Ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, hoàn hảo trước mọi người, nên sự chuẩn bị sẵn sàng khi ra đường với các quý cô là rất quan trọng. Dưới đây là 10 quy tắc cho các nàng khi ra đường :

>>Hủy mỡ bằng Super Lipo

>>Hút mỡ nên thực hiện ở đâu?

1. Nếu bạn cần mặc quần áo màu trắng để đến một bữa tiệc, một sự kiện nào đó, hãy chắc chắn rằng đến gần giờ đi mới thay đồ vào. Còn nếu bắt buộc phải mặc đồ trắng cả ngày rồi đi thẳng đến bữa tiệc thì phải mang theo áo cardigan nhẹ để phủ ra ngoài, tránh ăn uống hay dây bẩn lên vải trắng.

2. Nếu bạn muốn nổi bật ở giữa đám đông, hãy mặc đồ đơn sắc. Màu trắng cả, màu đỏ cả, màu đen cả. Và đừng quên nhấn nhá bằng các phụ kiện chocker lung linh nhé.

10-quy-tac-can-ghi-nho-khi-ra-duong-cua-quy-co-hoan-hao-4

3. Son là mỹ phẩm kì diệu nhất không thể thiếu, chỉ cần tô chút son là gương mặt bạn sẽ hồng hào, tỏa sáng ngay lập tức. Vì thế đừng bao giờ quên tô son trước khi ra đường nhé.

4. Ăn mặc chỉn chu trong mọi hoàn cảnh. Chỉn chu ở đây không có nghĩa là cầu kỳ hay cứng nhắc. Bạn có thể mặc chỉ quần jeans áo thun bỏ trong quần mang giày búp bê nhưng quần áo may bằng chất liệu tốt, phom dáng đơn giản và đặc biệt là phải thẳng thóm, dù cho bạn có mặc đồ hiệu chăng nữa nhưng chất liệu nhàu nhĩ thì vẻ ngoài của bạn sẽ xuống giá kinh khủng.10-quy-tac-can-ghi-nho-khi-ra-duong-cua-quy-co-hoan-hao-3

5. Nếu bạn hay shopping ở những nơi bình dân, hãy nhớ rằng bí quyết để mua quần áo rẻ nhưng nhìn không bị “cheap” đó là đừng chọn những món có các chi tiết. Ví dụ, đính đá, đính hột, thêu, ren, bèo. Vì thường chỉ có đồ hiệu mới thực hiện được các chi tiết đó một cách tinh tế. Nếu bạn hay xem ảnh của các ngôi sao mặc “street style” đẹp thì sẽ thấy: những món bình dân mà họ mặc trên người luôn là đồ basic, phom dáng cơ bản và không đính thêm chi tiết nào.

6. Kẻ mắt, nếu chưa biết bạn hãy tập đi nhé, vì chỉ cần 1 line mảnh thôi đã khiến đối mắt bạn thêm phần sâu , tạo vẻ cuốn hút của ánh nhìn. Bạn có thể tập kẻ từ chì, sau đó là mắt nước. Nếu vẫn quá khó khăn, bạn hãy tham khảo phương pháp xăm mí mắt này  hoặc tìm đến những biện pháp sửa mắt Hàn Quốc.

10-quy-tac-can-ghi-nho-khi-ra-duong-cua-quy-co-hoan-hao-2

7. ” Trước khi ra đường tôi thường nhìn trong gương và bỏ bớt 1 thứ” đây là câu nói của người đàn bà quyền lực nhất trong thế giới thời trang Coco Chanel. Câu nói này hoàn toàn đúng, nhất là với xu thế hướng đến sự đơn giản hiện giờ. Trên tổng thể trang phục chỉ cần 1 thứ nổi bật, thử tưởng tượng nếu cả quần, áo, giỏ, dép của bạn toàn màu sắc rực rỡ thì nhìn bạn sẽ như cái giá mắc đồ đấy.

8. Các ngôi sao thế giới nổi tiếng với vẻ ngoài cực chất luôn có 1 điểm chung là không bao giờ thiếu kính mát khi ra đường. Không chỉ bảo vệ đôi mắt dưới nắng mà kính mát còn đem lại vẻ ngoài cực cool cho bạn đấy. Vì vậy đừng tiếc tiền khi đầu tư 1 chiếc kính mắt thật xịn và trendy nhé.

10-quy-tac-can-ghi-nho-khi-ra-duong-cua-quy-co-hoan-hao-1

9. Nếu mang sandal hay giày hở mũi, phải chắc chắn là móng chân của bạn được làm sạch sẽ, tốt nhất là có sơn màu.

10. Bạn thảng thốt với những bức ảnh long lanh của thần tượng dù là chụp được vô tình trên phố, nếu muốn có vẻ đẹp ấy, hãy ghi nhớ nguyên tắc luôn hướng mặt về nơi có nguồn sáng khi chụp hình nhé.