Nhiều người do không tìm hiểu kỹ về các vấn đề nâng mũi nên sau khi thực hiện thẩm mỹ sửa mũi phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”, mũi gặp phải nhiều biến chứng. Do đó, để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra, bạn cần dành thời gian tìm hiểu 5 vấn đề sau đây.

1, Tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Thẩm mỹ sửa mũi 1
Cơ sở, trung tâm thẩm mỹ có hệ thống phòng ốc khang trang, máy móc hiện đại, có chứng chỉ an toàn của Bộ Y tế là những khía cạnh cần cân nhắc mỗi khi bạn muốn thực hiện phẫu thuật phẩm mỹ. Địa chỉ thẩm mỹ an toàn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện phẫu thuật, đồng thời hạn chế các biến chứng không mong muốn.

2, Tìm kiếm đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Trước khi thẩm mỹ nâng mũi, bạn nên tìm hiểu thông tin về nơi bạn định thực hiện, đặc biệt là về đội ngũ y bác sĩ ở đó vì đây là những người trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Hãy hỏi qua những người đã từng làm đẹp ở cơ sở thẩm mỹ đó để nhận những lời khuyên hữu ích nhất. Khi đến để được tư vấn, đừng ngần ngại yêu cầu gặp trực tiếp và nói chuyện với bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình thay vì chỉ thông qua các nhóm tư vấn viên hoặc y tá. Vị bác sĩ này cũng là người cam kết chất lượng thẩm mỹ cho phác đồ điều trị của bạn. Nếu cẩn thận hơn, hãy hỏi về kinh nghiệm và bằng cấp của bác sĩ này để ca nâng mũi của bạn được hoàn hảo.

3, Lựa chọn phương pháp và chất liệu nâng mũi phù hợp

Hiện nay, thẩm mỹ mũi theo xu hướng Hàn Quốc có rất nhiều phương pháp thực hiện khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc Sline,… Bạn phải tìm hiểu để biết chiếc mũi của mình sẽ phù hợp với hình thức nâng mũi nào để đảm bảo an toàn nhất. Đồng thời, chất liệu nâng độn cũng cần được xem xét để không gây phản ứng xấu với cơ thể.

4, Nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân

Thẩm mỹ sửa mũi

Trước khi nâng mũi, bạn cần nói rõ với bác sĩ về tiền sử bệnh của mình, có dị ứng với loại thuốc nào không để tránh hiện tượng sốc phản vệ trong quá trình gây tê, phẫu thuật cũng như để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Ngoài ra, một số ca thẩm mỹ cũng yêu cầu về thể trạng người thực hiện nên cần hỏi kỹ bác sĩ trước khi nâng mũi.

5, Chuẩn bị tinh thần và điều kiện phẫu thuật

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn cần được tư vấn cẩn thận về hình dáng, phương pháp nâng mũi và lên lịch hẹn cụ thể. Hãy hỏi để biết rõ quy trình phẫu thuật, bảo hành, tái khám… của trung tâm thẩm mỹ nơi bạn thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.

Một vài lưu ý ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro, biến chứng đồng thời nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo một cách dài lâu.