Âm đạo

Thẩm mỹ vùng kín, trẻ hóa âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn giúp chị em tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong đời sống vợ chồng. Phụ nữ sau sinh thường mất tự tin khi gần gũi với một nửa của mình.

làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Làm hồng vùng kín bằng Laser công nghệ cao

Vùng kín bị thâm đen không còn đẹp như thời con gái không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, ảnh hưởng đến chuyện “yêu”.

Xem tiếp
tre-hoa-vung-kin-voi-cong-nghe-laser

Trẻ hóa vùng kín với công nghệ laser

Trẻ hóa v.ù.n.g k.í.n với công nghệ laser laser tác động trực tiếp đến thành ống â.m đ.ạ.o, đi xuyên sâu vào các mô làm co rút các bó cơ, cho hiệu quả săn khít.

Xem tiếp

Trẻ hóa vùng kín bằng Chỉ G-Silk và Laser Mỹ

Không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và 3 ngày kiêng quan hệ, chị em sẽ khôi phục vùng kín khít khao, hồng hào như thuở xuân thì.

Xem tiếp

Thu nhỏ môi lớn môi bé

Thu nhỏ môi lớn môi bé là dịch vụ trẻ hóa dành riêng cho giúp chị em lấy lại vùng kín săn chắc, gọn gàng, cải thiện thẩm mỹ.

Xem tiếp
Thu Hẹp Vùng Kín Bằng Chỉ G-Silk

Thu Hẹp Vùng Kín Bằng Chỉ G-Silk

Vùng kín giãn rộng, lão hóa là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ mất đi sự tư tin khi gần gũi bạn đời. Tuy nhiên, việc tìm lại nét thanh xuân cho “cô bé” để có thế thăng hoa cảm xúc và trở nên hấp dẫn trong mắt một nửa của mình không hề đơn giản. Trẻ hóa cô bé với chỉ G-silk là một bước tiến hoàn hảo giúp phái đẹp có thể se khít thanh xuân, làm hồng tuổi trẻ, mang lại sự tự tin như thời con gái.

Xem tiếp