Chi phí thẩm mỹ vùng kín - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí thẩm mỹ vùng kín

chi phí thẩm mỹ vùng kín

TRẢ LỜI

Chào bạn Hòa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và có quyết định áp dụng dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng laser và chỉ G-silk tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi chi phí thẩm mỹ vùng kín bằng laser và chỉ G-silk, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silkdịch vụ thẩm mỹ vùng kín hiện đại giúp khắc phục tình trạng lão hóa của “cô bé”, mang lại sự tươi trẻ cho vùng kín và đặc biệt là giúp quan hệ vợ chồng được thăng hoa cảm xúc như hồi mới yêu. Khi tìm hiểu về dịch vụ này, chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi quan tâm của khách hàng không chỉ về hiệu quả mà còn về chi phí thẩm mỹ vùng kín bằng phương pháp này.

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser và chỉ G-silk

Chức năng của laser:

tre-hoa-am-dao
  • Làm co nhỏ đường kính âm đạo, niêm mạc hai bên thành âm đạo săn sát, khả năng co thắt được hồi phục.
  • Âm đạo khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát; cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.
  • Làm săn, khép độ kín cửa mình; laser kích thích collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho “cô bé”.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng (20-30 phút).
  • Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3-4 ngày.

Chức năng của chỉ G-silk:

tre-hoa-am-dao-g-silk

Đây được cho là một bước kết hợp dành riêng cho các trường hợp bị lão hóa âm đạo nặng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều.

  • Chỉ G-silk được cấy theo hình xoắn ốc vào hai bên thành âm đạo sẽ phát huy chức năng tái tạo cơ vòng, tăng cường co rút các bó cơ niêm mạc, hỗ trợ độ co thắt mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo các tình trạng sa trễ và lỏng lẻo quá mức.
  • Kích thích quá trình tăng cường sản sinh collagen xung quanh sợi chỉ, mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.
  • Chỉ G-silk nhắc nhở liên tục khả năng tăng sinh collagen, mang lại hiệu quả trẻ hóa vĩnh viễn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chi phí thẩm mỹ vùng kín bằng laser và chỉ G-silk tùy vào tình trạng và nhu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi chỉ định áp dụng thẩm mỹ vùng kín bằng laser hay laser kết hợp chỉ G-silk. Vì vậy, câu hỏi về chi phí thẩm mỹ vùng kín của bạn Hòa được giải đáp như sau:

Chi phí thẩm mỹ vùng kín bằng laser và chỉ G-silk

  • Thẩm mỹ vùng kín bằng laser: 30 triệu
  • Thẩm mỹ vùng kín bằng laser kết hợp chỉ G-silk: 45 triệu

Thời gian thực hiện trong vòng 30 phút và chỉ thực hiện một lần duy nhất cho hiệu quả lâu dài (điều trị bằng laser) và trọn đời (laser kết hợp chỉ G-silk).

chi-phi-tham-my-vung-kin

Hi vọng qua câu trả lời của chúng tôi, bạn Hòa có thể hiểu rõ hơn về chi phí thẩm mỹ vùng kín bằng laser và chỉ G-silk. Tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn có thể quyết định lựa chọn phương pháp thực hiện nào phù hợp nhất với mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí thẩm mỹ vùng kín, bạn Hòa có thế gọi và số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *