Đánh bay nỗi lo chồng chán cơm thèm phở với 5 bí quyết trị thâm vùng kín - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đánh bay nỗi lo chồng chán cơm thèm phở với 5 bí quyết trị thâm vùng kín

Cô bé hồng hào, mướt mát luôn là niềm mơ ước không chỉ của các ông chồng mà còn là của phe phái đẹp. Cùng điểm qua 5 cách trị thâm vùng kín từ những nguyên liệu trong nhà bếp vô cùng hữu ích dành cho chị em nhé!

TRỊ THÂM VÙNG KÍN BẰNG LÁ TRẦU KHÔNG

Lá trầu không được mệnh danh là người bạn không thể thiếu với cô bé. Đây là loại lá chứa một lượng lớn tinh dầu có tính sát khuẩn cao, giúp kháng viêm và khử mùi hôi cô bé hiệu quả. Ngoài ra, lá trầu không chứa nhiều vitamin giúp giảm thiểu sắc tố melanin giúp trị thâm vùng kín hiệu quả

Thực hiện:

• Lá trầu không sau khi rửa sạch, thì vò nát nhẹ để tinh dầu trong lá được tiết ra nhiều hơn.
  • Đợi nước sôi sau đó thả lá vào hãm trong 10 phút cùng ít muối hột
  • Xông và rửa cô bé nhẹ nhàng bằng nước lá trầu không. Lưu ý tránh thụt rửa quá sâu sẽ gây hại cho “cô bé”
  •  Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng kín
  •  Thực hiện từ 2 – 3 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất.

TRỊ THÂM VÙNG KÍN BẰNG MẬT ONG

Mật ong cũng là thứ có tính sát khuẩn cao, ngoài ra còn giúp làm da mềm mịn như nhung. Trong mật ong chứa rất nhiều vitamin C, được xem như yếu tố giúp cải thiện sắc tố làn da. Bạn có thể kết hợp mật ong cùng với chanh để tăng thêm mức độ hiệu quả trị thâm vùng kín.

• Khuấy đều hỗn hợp gồm 3 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh
  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ và dùng tay bôi hỗn hợp lên vùng kín và massage nhẹ nhàng.
  • Rửa sạch lại với nước ấm.

Lá trầu không và muối hột là sự kết hợp tuyệt vời cho trị thâm vùng kín

TRỊ THÂM VÙNG KÍN BẰNG NHA ĐAM

Chất gel của nha đam được xem là một nguyên liệu thân thiện trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Không chỉ cung cấp độ ẩm mà nha đam còn có nhiều công dụng hơn ẩn chứa trong lớp gel mềm mịn ấy. Các dưỡng chất có trong gel nha đam được xem là dưỡng chất vàng giúp se khít, làm hồng cô bé, ngoài ra còn nhẹ nhàng tẩy tế bào chết cho “tiêu eva” hiệu quả.

Cách thực hiện:

• Tách phần thịt nha đam ra khỏi vỏ, sau đó đem xay nhuyễn thành dạng gel
  •  Hoà nha đam cùng nước sạch theo tỉ lệ 1:1
  •  Nhẹ nhàng đắp lên cô bé và massage khoảng 15 phút
  • Rửa sạch với nước ấm.

Nha đam là nguyên liệu trị thâm vùng kín lành tính, không gây ngứa rát

TRỊ THÂM VÙNG KÍN BẰNG DƯA LEO

Nhắc về cái phương pháp trị thâm vùng kín tại nhà bằng thảo mộc, không thể không nhắc đến dưa leo. Chị em dân văn phòng thường xuyên mặc quần hoặc phải ngồi nhiều, các chị em sau sinh thường bị thâm vùng bẹn gây mất thẩm mỹ thì đều có thể áp dụng cách này để giảm thâm vùng kín hiệu quả.

Cách thực hiện:

• Cắt dưa leo thành từng lát mỏng
  • Đắp dưa leo lên vùng mong muốn trị thâm, đặc biệt là vùng bẹn, mông trong khoảng 15 phút
  • Sau đó dùng khăn lau khô nhẹ nhàng. Thực hiện đều đặn 3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

TRỊ THÂM VÙNG KÍN BẰNG DẦU OLIU

Và nguyên liệu vàng cuối cùng trong làng trị thâm vùng kín chính là chai dầu oliu từ trong chính căn bếp của bạn. Dầu oliu được xem là loại dầu đa năng thường được phụ nữ Phương Tây tận dụng để làm đẹp nhờ lượng lớn dưỡng chất cùng vitamin E, vitamin C của mình. Nhờ vitamin E dồi dào, nên dầu oliu có thể dễ dàng giúp bạn khử thâm vùng kín tại nhà hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

• Hoà dầu oliu cùng dấm táo theo tỷ lệ 1:1
  • Làm sạch cô bé và bắt đầu thoa đều hỗn hợp trên lên những vùng da bị thâm. Nằm thư giãn 10 phút.
  • Cuối cùng rửa sạch lại cô bé bằng nước ấm

Để đạt được kết quả trị thâm tốt nhất, bạn cần kiên trì thực hiện các phương pháp trên từ 3 tháng trở lên vì đây đều là cái phương pháp tự nhiên. Nếu bạn không đủ thời gian để chờ đợi kết quả, thì dịch vụ khử thâm vùng kín hiện nay của chúng tôi cũng đang được nhiều chị em tin tưởng. Với công nghệ trị thâm vùng kín bằng công nghệ Laser từ Hoa Kỳ (Mỹ) sẽ giúp loại bỏ sắc tố đen vùng kín mà không xâm lấn hay để lại sẹo. Chỉ một liệu trình duy nhất là bạn đã có thể sở hữu cho mình một “cô bé” hồng hào.

Trong dầu oliu chứa nhiều vitamin E giúp trị thâm vùng kín hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

​​Hơn 30 năm qua, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã đem đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp cũng như sự hài lòng cho khách hàng làm đẹp. Những ai đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều cảm thấy an tâm và chắc chắn rằng đây là một người bạn đồng hành đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” giúp duy trì nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của mỗi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ tạo hình

• Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
  • Điện thoại: (028) 3 8241285 – (028) 3 8274530
  • Hotline: 0906.82.70.70 – 0902.400.269