Feedback khách hàng sau khi thực hiện trẻ hóa vùng kín - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Feedback khách hàng sau khi thực hiện trẻ hóa vùng kín

1. Bí mật sức mạnh của công nghệ hút mỡ trẻ hoá vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” bằng Laser Mỹ kết hợp với chỉ G-silk với mong muốn se khít hơn nữa cho những chị em phụ nữ bị tình trạng giãn rộng quá mức, ống trong bị lỏng lẻo, tăng cường sự ôm khít từ trong ra ngoài cho hiệu quả vượt trội gấp đôi. Thu nhỏ vùng kín bằng Laser và chỉ G-silk giải quyết mọi tình trạng giãn rộng âm đạo, duy trì trạng thái se khít lâu bền giúp chị em phụ nữ tìm lại chính mình của thuở đôi mươi.

Với ưu điểm vượt trội không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau của công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng Chỉ G-silk và Laser, bộ đôi còn giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo, cải thiện tình trạng tiểu không tự chủ, phòng ngừa các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, làm săn chắc môi lớn, môi bé đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ Bác sĩ Min Seok Lee – giáo sư chuyên khoa Sản khoa của Đại học Harvard phát minh mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về trẻ hoá vùng kín, kinh nghiệm trên 30 năm về trẻ hoá vùng kín, trải nghiệm trẻ hóa vùng kín bằng Chỉ G-silk và Laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

• Những phản hồi cho thấy khách hàng rất hài lòng khi sử dụng trẻ hóa vùng kín