Những điều cần biết khi thực hiện trẻ hóa âm đạo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những điều cần biết khi thực hiện trẻ hóa âm đạo

1. Chỉ tái tạo G-silk: công nghệ Trẻ hóa âm đạo hiệu quả nhất và dài lâu nhất hiện nay

Đây được cho là một giải pháp hoàn hảo dành riêng cho các trường hợp bị lão hóa âm đạo nặng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều.

  • Chỉ G-silk được cấy theo hình xoắn ốc vào hai bên thành âm đạo sẽ phát huy chức năng tái tạo cơ vòng, tăng cường co rút các bó cơ niêm mạc, hỗ trợ độ co thắt mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo các tình trạng sa trễ và lỏng lẻo quá mức.
  • Kích thích quá trình tăng cường sản sinh collagen xung quanh sợi chỉ, mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.
  • Chỉ G-silk nhắc nhở liên tục khả năng tăng sinh collagen, mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài

2. Ưu điểm của phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser so với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Nhược điểm dễ dàng nhận thấy của phương pháp phẫu thuật là chỉ cải thiện được hình dạng, kích thước bên ngoài cửa mình mà không khắc phục được sử lỏng lẻo của ống âm đạo bên trong, không làm trắng hồng môi lớn môi bé. Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser với hiệu ứng quang nhiệt tái tạo lại cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, chỉnh sửa các sợi collagen và elastin đứt gãy, tạo ra lớp khung nâng đỡ khoẻ mạnh cho âm đạo từ sâu bên trong. Từ đó các vùng cơ bị chảy nhão tự động co thắt vào một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Laser vi điểm đánh tan các lớp hắc sắc tố xỉn màu ở môi bé, môi lớn đồng thời làm hẹp vùng cửa âm đạo. Qua đó cho hiệu quả toàn bộ ống âm đạo, cửa mình được trẻ hoá toàn diện từ trong ra ngoài.

điều cần biết khi trẻ hóa âm đạo

3. Phương pháp này có an toàn không, có gây đau đớn không?

Công nghệ được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với hiệu ứng xử lý nhiệt thông minh và tiên tiến có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin nhưng không tạo cảm giác nóng rát, hay đau đớn trên vùng da điều trị. Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau điều trị khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường.

4. Thời gian thực hiện có lâu không, phải thực hiện bao nhiêu lần mới có kết quả?

Phương pháp trẻ hó âm đạo bằng laser thực hiện trong khoảng thời gian 20-30 phút. Phương pháp có ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ khác vì chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất đã có thể mang lại sự săn chắc và trẻ hóa toàn bộ vùng kín.

5. Sau khi thực hiện bao lâu mới thấy được kết quả, cần phải kiêng quan hệ bao lâu?

Kết quả ống âm đạo co nhỏ, môi lớn môi bé nhuận sắc trở lại sẽ được thấy ngay lặp tức sau khi thực hiện. Để giúp cho phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng quan hệ trong vòng 3-4 ngày đầu sau khi thực hiện.

6. Địa chỉ uy tín thực hiện trẻ hóa âm đạo?

Kết quả cô bé đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, âm đạo trở lại như thời con gái chỉ sau 30 phút thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không may vá, không gây chảy máu. Và chỉ sau 3 ngày, bạn và ông xã sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì những cải thiện rõ rệt khi gần gũi, cảm giác yêu nồng nàn trở lại như những ngày đầu.
Với các hiệu quả ấn tượng trên, công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Điều quan trọng hơn, các bác sĩ thực hiện của chúng tôi đều là các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm. Tại đây, hàng trăm ca điều trị giúp trả lại vẻ đẹp nguyên sơ thầm kín cho phái đẹp đều được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *