Tips chăm sóc vùng kín sau triệt lông không thể bỏ qua! - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tips chăm sóc vùng kín sau triệt lông không thể bỏ qua!

Tại sao cần chăm sóc vùng kín sau triệt lông?

Vùng kín sạch sẽ giúp chị em tự tin và quyến rũ

Nhiều chị em băn khoăn có nên giải quyết vùng lông rậm rạp của “cô bé”. Đa phần mọi người cảm thấy e ngại hoặc lo sợ những tác dụng phụ sau khi triệt lông. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ phương pháp này bạn sẽ có cái nhìn khác về việc triệt lông vùng kín.

Triệt lông vùng kín được hiểu là các phương pháp giúp vệ sinh sạch sẽ lông xung quanh “cô bé”. Đây điều rất cần thiết vì nó sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, sự thoải mái cũng như sức khỏe của chị em. Vùng kín gọn gàng, sạch sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như: Cải thiện tình trạng viêm nang lông, không còn e ngại các vấn đề viêm nhiễm, nấm ngứa,…đặc biệt chị em sẽ cảm thấy gần gũi, tự tin khi lại gần đối phương. Chắc chắn hội chị em sẽ cảm thấy bất tiện và phiền toái trong đời sống hàng này nếu không triệt lông vùng kín.

Sau triệt lông bằng bất kỳ phương pháp nào vùng kín của chị em cũng khá nhạy cảm dễ tổn thương và nhiễm trùng. Do đó, bắt buộc phải áp dụng các cách chăm sóc vùng kín sau khi tẩy lông an toàn, nhẹ nhàng để đạt hiệu quả như mong muốn. Nhiều chị em không tuân thủ các quy tắc chăm sóc vùng kín khiến “cô bé” bị dị ứng, nhanh chóng bị lão hóa.

Cách chăm sóc vùng kín sau khi tẩy lông an toàn

Bắt buộc phải chăm sóc vùng kín sau triệt lông an toàn,nhẹ nhà

Chị em chắc chắn phải nghiêm túc trong việc chăm sóc vùng kín sau triệt lông. Hãy nắm vững những bước hướng dẫn dưới đây:

• Tránh tiếp xúc với nước trong 4 giờ đầu tiên sau khi triệt lông.
  • Tuyệt đối không được mặc quần chíp quá chật sau 7 ngày triệt lông vùng kín. Quần chíp quá chật sẽ cọ xát vào vùng da vừa triệt lông có thể gây ra vết xước, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công, xuất hiện mụn nhọt và mùi hôi.
  • Không dùng các sản phẩm sữa tắm, xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh chứa hương liệu để làm sạch vùng kín sau khi triệt lông. Nên vệ sinh vùng kín bằng nước mát. Sau đó lau khô bằng khăn mềm.
  • Không xông hơi và tắm nước nóng sau 3 ngày triệt lông vùng kín. Nước nóng sẽ khiến lỗ chân lông giãn nở gây bỏng rát khu vực vùng kín.
  • Tránh ánh nắng mặt trời khoảng 1 tuần sau khi triệt lông vùng kín. Bởi ánh sáng mặt trời sẽ kích thích sản sinh các sắc tố melanin gây thâm da và phá hỏng kết quả triệt lông vùng kín như ý muốn.
  • Không bơi lội cũng như không vận động mạnh. Đây là nguyên tắc vàng trong việc chăm sóc vùng kín sau triệt lông.
  • Không sử dụng dao cạo hoặc nhổ lông để chăm sóc vùng kín. Sau triệt lông, “cô bé” cần ít nhất 1 – 3 tháng để hồi phục. Trong thời gian này, bạn không được tác động mạnh lên vùng kín.
  • Ngoài ra, bạn có thể thoa nhẹ nhàng dầu dừa, dầu oliu,… để làm dịu và làm sạch vùng kín sau triệt lông.

Áp dụng những cách chăm sóc vùng kín sau khi tẩy lông này sẽ giúp bạn có vùng “tam giác mật” mềm mịn và trắng đều màu.

Triệt lông vùng kín có đắt không?

Chi phí triệt lông vùng kín phụ thuộc vào công nghệ, liệu trình và mức độ uy tín của từng địa chỉ triệt lông. Thông thường, mức giá triệt lông vùng kín dao động từ 500.000 đồng – 1.500.000 đồng/ buổi. Liệu trình triệt lông vùng kín kéo dài từ 2 – 5 buổi, tùy vào từng trạng của khách hàng.

Để đạt hiệu quả triệt lông và tiết kiệm chi phí bạn nên chọn địa chỉ triệt lông tin cậy, được nhiều khách hàng review tốt.

Triệt lông vùng kín an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ viện Á Âu

Thẩm mỹ viện Á Âu là địa chỉ tin cậy hàng đầu được đông đảo chị em lựa chọn để triệt lông tay, lông chân, lông nách và vùng bikini. Những ưu điểm tuyệt vời khi chọn triệt lông tại Á Âu:

• Công nghệ triệt lông IPL an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Với bước sóng ổn định, chính xác đảm bảo hiệu quả triệt lông cao.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tình và có trách nhiệm.
  • Không gian thẩm mỹ sang trọng đạt quy chuẩn của Bộ y tế.
  • Quy trình triệt lông khoa học, phác đồ phù hợp với từng tình trạng của khách hàng.
  • Chi phí hợp lý, liệu trình điều trị ngắn.
Triệt lông vùng kín tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những dịch vụ mũi nhọn

COMBO EVA YOUNG – Giải pháp thẩm mỹ vùng kín toàn diện với công nghệ tiến tiến đến từ Mỹ

1. Se khít và tạo hình vùng kín với kỹ thuật cấy chỉ G-Silk độc quyền của Hàn Quốc theo đường xoắn ốc hai lớp, giúp thu gọn các bó cơ âm đạo, tăng sự săn chắc.
  2. Làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser Mỹ giúp “cô bé” hồng hào mơn mởn như gái 18
  3. Tăng sinh collagen giúp trẻ hoá, khôi phục độ đàn hồi vùng kín, tăng cảm giác khi quan hệ
  4. 100% ca thẩm mỹ vùng kín đều được Dr. Phan Thanh Hào chủ đạo thực hiện cho bạn chất lượng tối ưu.

Là phụ nữ nhất định không thể bỏ qua những bí quyết chăm sóc vùng kín sau triệt lông để sở hữu sự tin tin và cảm thấy quyến rũ từ trong ra ngoài. Hãy đến Thẩm mỹ viện Á Âu để được trải nghiệm công nghệ triệt lông vùng kín chất lượng và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp. Liên hệ ngay tới số Hotline 0906 82 70 70 để được đặt lịch nhé!

• Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
  • Điện thoại: (028) 3 8241285 – (028) 3 8274530
  • Hotline: 0906.82.70.70 – 0902.400.269
Đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm tại bệnh vện thẩm mỹ Á Âu