Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cải tiến mới - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cải tiến mới

Hiện nay, tại các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, … xu hướng chăm sóc và thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ không chỉ đơn thuần là cải thiện đời sống tình dục mà còn là cách để các quý bà quý cô bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Vì vậy, phương pháp “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” được cho là người bạn thân thiết và là vũ khí bí mật giúp chị em có thể vừa giữ lửa hôn nhân vừa phòng tránh các chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm.

“Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật”

Vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu phối hợp cùng bậc thầy về thẩm mỹ phụ khoa tại Hàn Quốc – Tiến sĩ Mina Lee ra mắt công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” mới nhất với nhiều cải tiến vượt bậc. Đây là xu hướng thẩm mỹ tiên tiến tại Hàn Quốc cho hiệu quả se khít gấp đôi và duy trì dài lâu chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Ngay khi hội thảo vừa kết thúc, ấn tượng bởi công nghệ cải tiến ưu việt, đông đảo chị em tham gia hội thảo đã đăng ký tham gia tư vấn trực tiếp với Tiến sĩ Mina Lee.

Tre-hoa-vung-kin-2
Tre-hoa-vung-kin-3

Trao đổi tại Hội thảo, Tiến sĩ Mina Lee cho biết: “Nếu như trước đây, để cải thiện tình trạng ống âm đạo giãn rộng do hoạt động tình dục và sinh con, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là lựa chọn duy nhất cho các chị em. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thu gọn phần bên ngoài, còn ống âm đạo bên trong không được cải thiện, tình trạng viêm nhiễm vùng kín, chứng són tiểu và các nguy cơ mắc các bệnh sa tử cung, sa sinh dục vẫn đe dọa chị em phụ nữ. Phương pháp “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” ra đời như một bước chuyển mình trong thẩm mỹ phụ khoa. Chỉ G-silk và Laser thế hệ mới là phương pháp duy nhất có thể làm săn khít, chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài, trả lại vùng kín khỏe mạnh và trẻ trung như thuở đôi mươi.”

Tre-hoa-vung-kin-4
Tre-hoa-vung-kin-5
Tre-hoa-vung-kin-6

Quy trình trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật với Chỉ G-silk & Laser Mỹ

Phương pháp gồm 3 bước:

• Bước 1:
    Bước sóng laser xuyên sâu và tác động trực tiếp thành âm đạo, giúp quá trình tăng sinh collagen – elastin được diễn ra một cách mạnh mẽ, vùng cơ 2 bên thành âm đạo nhờ thế ngay lập tức co rút và trở nên săn chắc, ống âm đạo được se khít, thu nhỏ từ trong ra ngoài.
  • Bước 2:
    Đây được xem là bước dành riêng cho các trường hợp âm đạo giãn rộng quá mức. Ở 2 bên ống âm đạo, bác sĩ tiến hành thao tác đan chỉ G-silk theo dạng xoắn ốc giúp mang lại hiệu quả se khít gấp đôi, giúp khôi phục hoàn toàn lực ma sát khi quan hệ. Ngoài ra, chỉ G-silk còn kích thích quá trình sản sinh collagen, giúp các cơ vòng đứt gãy được hàn gắn, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiện rõ rệt khả năng co thắt khi giao hợp. Qua đó, tổng thể âm đạo trở nên săn khỏe, chức năng co bóp được khôi phục như thuở ban đầu.
  • Bước 3:
    Laser trẻ hóa vi điểm tác động trực tiếp lên các mảng thâm đen tại môi lớn, bé, giúp đánh bật các hắc sắc tố melanin tận bên sâu dưới da và đào thải chúng ra ngoài. Ngoài ra, collagen cũng được tăng cường sản sinh một cách mạnh mẽ giúp sắc hồng quyến rũ được phục hồi, “góc khuất phòng the” được tái sinh.

Ưu điểm vượt trội của bộ đôi chỉ G-Silk và Laser Mỹ

• Thực hiện nhanh chóng: 20 – 30 phút.
  • Không phẫu thuật, không nóng rát, không nghỉ dưỡng.
  • Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn chỉ cần kiêng quan hệ 3 ngày.
  • Làm 1 lần duy nhất, thấy ngay kết quả, duy trì trạng thái se khít của “cô bé” đến trọn đời.

Hiệu quả tuyệt vời của phương pháp trẻ hóa âm đạo chỉ G-silk và Laser Mỹ

• Đường kính ống âm đạo được thu nhỏ, khả năng có thắt được phục hồi: Mang lại sự hưng phấn cho bạn và chàng.
  • Ống âm đạo săn khít, khỏe mạnh: Giúp tránh khỏi các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại, tình trạng khô rát được cải thiện hoàn toàn nhờ độ ẩm liên tục được tăng cường.
  • Cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, chứng tiểu không kiểm soát được khắc phục, ngăn ngừa bệnh sa tử cung, các chứng viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa khác.
  • Collagen được tăng cường sản sinh: Trả lại sự hồng hào và mịn màng cho “cô bé”.
  • Đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa: chùng nhão, nếp nhăn, thâm,…
Tre-hoa-vung-kin-7
Tiến sĩ Mina Lee chụp ảnh lưu niệm

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề “Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cải tiến mới”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi hotline để được tư vấn miễn phí.