1. Vùng kín lão hóa – Nỗi khổ của chị em phụ nữ

Lão hóa vùng kín khiến nhiều chị em không còn mặn nồng chuyện chăn gối

Theo thời gian và tuổi tác, cơ thể dần lão hóa làm mất đi vẻ trẻ trung, tươi mới thời xuân sắc. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ sau sinh và trên 30 tuổi, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn ở những vùng nhạy cảm. Âm đạo giãn rộng không chỉ gây suy giảm ham muốn tình dục mà còn gây ra nguy cơ cao mắc các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung, tiểu không kiểm soát, nhũ hoa thâm đen, giãn dài khiến chất lượng đời sống tình dục không còn được thăng hoa như thuở ban đầu. Chính vì thế, trẻ hóa “cô bé” là nhu cầu thiết yếu giúp chị em luôn duy trì được sự hấp dẫn như lúc ban sơ.

2. Thu hẹp âm đạo – Se khít vùng kín với công nghệ mới

Sau khi trẻ hóa, vùng kín sẽ trở nên khít hồng, gợi cảm hơn

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser giúp thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng đã được Bác sĩ Min Seok Lee – giáo sư chuyên khoa Sản khoa của Đại học Harvard phát minh. Không dừng ở đó, công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” còn kết hợp với chỉ G-silk với mong muốn se khít hơn nữa cho những chị em phụ nữ bị tình trạng giãn rộng quá mức, ống trong bị lỏng lẻo, tăng cường sự ôm khít từ trong ra ngoài cho hiệu quả vượt trội gấp đôi. Thu nhỏ vùng kín bằng Laser và chỉ G-silk giải quyết mọi tình trạng giãn rộng âm đạo, duy trì trạng thái se khít lâu bền giúp chị em phụ nữ tìm lại chính mình của thuở đôi mươi.

3. Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng Chỉ G-silk và Laser

• Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau.
  • Hiệu quả chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài, trả lại vùng kín khỏe mạnh và trẻ trung như thuở đôi mươi.
  • Cải thiện tình trạng khô âm đạo, cải thiện tình trạng tiểu không tự chủ, phòng ngừa các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • Vừa thu nhỏ âm đạo, vừa làm hồng, làm săn chắc môi lớn, môi bé
  • Thời gian kiêng cử ngắn, có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị.

4. Cơ chế trẻ hóa vùng kín bằng Chỉ G-silk và Laser

Quy trình Laser trẻ hóa – Cấy chỉ G-silk – Laser làm hồng giúp “cô bé” trẻ hóa toàn diện từ trong ra ngoài

Công nghệ Laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Chỉ tái tạo G-silk là giải pháp tuyệt vời giúp hồi phục lực ma sát khi quan hệ. Chỉ G-silk sau khi được cấy sẽ kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng khi giao hợp. Phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn, kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm đạo săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.

Laser trẻ hóa vi điểm tác động lên các phần thâm đen tại môi lớn môi bé, bóc tách và đánh bật các hắc tố đen thành các hạt li ti sau đó thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị. Collagen cũng được sản sinh, sắc hồng tươi tắn sẽ thay thế màu sắc đen sạm, vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh.

5. Quy trình thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín

Phương pháp se khít âm đạo không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Phương pháp gồm 3 bước:

• Bước 1: Laser trẻ hóa kích thích tăng sinh elastin và collagen
  • Bước 2: Cấy chỉ G-silk dọc theo ống âm đạo, tăng cường độ khít chặt của vùng kín
  • Bước 3: Laser làm hồng vi điểm giúp “cô bé” thêm hồng hào, tươi mới
Các bước trẻ hóa “tiểu eva” tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

6. Trẻ hóa vùng kín bằng Chỉ G-silk và Laser thực hiện ở đâu?

Công nghệ thu hẹp, trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk hiện đang được chuyển giao trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.  Với hàng ngàn ca điều trị thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, phương pháp này đã giúp vùng “tam giác mật” của chị em phụ nữ trẻ trung, tươi mới ngay sau thực hiện.

*Bệnh viện chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng ngay từ khâu tư vấn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trong phương pháp trẻ hóa “cô bé”
Chuyên gia Mina Lee phát biểu về công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng chỉ G-silk và Laser

7. Chăm sóc sau điều trị

• Kiêng quan hệ vợ chồng từ 3-5 ngày sau khi điều trị