Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất 2024

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất 2024

Trẻ hóa vùng kín đang trở thành giải pháp cấp thiết của phái đẹp, nhằm duy trì tính thẩm mỹ và tăng độ gợi cảm cho “cô bé”. Do đó, trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền cũng là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy để Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu giúp bạn giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất 2024
Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất 2024

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?

Trên thực thế, trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy vào vùng điều trị, cơ sở thực hiện mà mức chi phí trẻ hóa vùng kín sẽ chênh lệch. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chi phí khi thực hiện dịch vụ này chỉ từ 25 triệu đồng khi thực hiện combo 2 dịch vụ trẻ hóa “cô bé” bất kỳ. 

Để biết thêm chi tiết trẻ hóa vùng kín giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đẻ được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 1933 63 3030 – 0906 808 864
  • Website: benhvienaau.vn

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trẻ hóa vùng kín

Như đã chia sẻ, trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể các yếu tố đó bao gồm:

Tình trạng âm đạo

90% chi phí trẻ hóa vùng kín được quyết định bởi tình trạng âm đạo của bạn. Cụ thể, nếu âm đạo gặp nhiều vấn đề, bạn sẽ phải giải quyết từng vấn đề một để cải thiện sức khỏe vùng kín. Sau đó, sẽ tiến hành “làm mới cô bé”. Do đó, chi phí sẽ cao nếu bạn gặp nhiều vấn đề về vùng kín.

Tình trạng âm đạo của bạn sẽ quyết định đến 90% việc trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền
Tình trạng âm đạo của bạn sẽ quyết định đến 90% việc trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Công nghệ trẻ hóa vùng kín

Hiện nay có rất nhiều công nghệ giúp trẻ hóa vùng kín, mỗi công nghệ sẽ có ưu – nhược điểm khác nhau, do vậy mà trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền cũng có sự chênh lệch.

Theo bác sĩ Phan Thanh Hào – Chuyên gia thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm khuyên rằng, bạn nên chọn các thủ thuật thẩm mỹ vùng kín hiện đại, không phẫu thuật. Mặc dù mức chi phí trẻ hóa vùng kín sẽ cao hơn nhưng bạn sẽ hạn chế tối đa mức tổn thương và chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần.

Hiện nay công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng chỉ G-silk và laser, giúp se khít vùng kín, giải quyết mọi tình trạng giãn âm đạo, loại thâm bằng laser giúp chị em phụ nữ tìm lại chính mình của tuổi đôi mươi.

Công nghệ Trẻ hóa vùng kín bằng chỉ G-silk và laser
Công nghệ Trẻ hóa vùng kín bằng chỉ G-silk và laser

Cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ uy tín của cơ sở làm đẹp. Những cơ sở làm đẹp có thâm niên, sở hữu lượng khách hàng lớn sẽ có độ uy tín cao hơn.

Chất lượng và chi phí thường song hành với nhau, chi phí cao hơn nhưng chất lượng máy móc hiện đại, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và mang lại độ an toàn cao hơn. Bên cạnh những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, bạn sẽ được các nhân viên tận tình chăm sóc khi thực hiện trẻ hóa vùng kín tại đây.

Chi phí tái khám

Sau khi kết thúc liệu trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và đặt lịch hẹn tái khám. Việc quay trở lại tái khám sẽ giúp bạn kiểm tra được hiệu quả điều trị cũng như khắc phục được các biến chứng nguy hiểm.

Đây là khoản chi phí nhỏ trong tổng bảng giá thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên, ở một số cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn không cần phải mất thêm khoản phí này vì đây được xem là mức phí bảo hành để bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi thực hiện tại các cơ sở này.

Thực hiện dịch vụ vào các dịp khuyến mãi

Để tiết kiệm mức chi phí trẻ hóa vùng kín, bạn có thể nhân cơ hội vào các thời điểm vàng như: lễ, Tết,… Lúc này sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, hay các combo chăm sóc với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, bạn cần canh đúng thời điểm và đăng ký sớm bởi những chương trình này thường chỉ diễn ra trong 1-3 ngày và các voucher sẽ có giới hạn nhất định.

Địa chỉ thực hiện trẻ hóa “cô bé” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu 

Làm đẹp “cô bé”  là một dịch vụ làm đẹp khá nhạy cảm, do vậy mà chủ đề trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái đẹp. Bên cạnh việc tìm hiểu về chi phí thực hiện, bạn cũng nên chọn và tìm hiểu địa chỉ làm đẹp uy tín, được cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ độc quyền tại Việt Nam sử dụng công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng chỉ G-Silk và laser. Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, và được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp tuyệt đối.

Khi đến thực hiện trẻ hóa vùng kín tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi nơi đây có sự yêu cầu nghiêm ngặt về trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Đồng thời cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng đến thực hiện.

Bác sĩ và chuyên gia đáp ứng sự an toàn được quy định bởi Bộ Y tế
Bác sĩ và chuyên gia đáp ứng sự an toàn được quy định bởi Bộ Y tế

Ngoài ra, Á Âu còn hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Cùng với sự đầu tư mạnh tay về các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Điều này, giúp mang đến sự hài lòng và cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao.

Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?. Nếu bạn đang cân nhắc về việc thực hiện dịch vụ này, nhưng đang phân vân không biết lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào thì có thể đặt niềm tin tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

4.9/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *