Nhu cầu sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tràn dường như là một trong những nhu cầu cấp thiết của nhiều chị em phụ nữ vốn không có vòng 1 gợi cảm. Trong số các phương pháp làm to ngực phổ biến thì biện pháp dùng áo nâng ngực được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi của nó, trong đó, áo ngực nâng ngực giá rẻ là sự tìm kiếm của nhiều người.

Lợi ích của áo nâng ngực

Áo lót siêu nâng ngực có thể coi là phương pháp “ăn gian” kích thước vòng 1 phổ biến nhất, được nhiều chị em ưa chuộng nhất từ xưa đến nay. Chiếc áo này có tác dụng nâng đỡ dáng ngực, tạo khe ngực gợi cảm, giúp bầu ngực căng tròn hơn. Với sự trợ giúp của áo ngực nâng ngực giá rẻ, chị em sẽ tự tin hơn khi diện những bộ đồ sexy, gợi cảm.

Thế nhưng, phương pháp này chỉ là tạm thời, giúo tôn dáng hơn khi diện đồ gợi cảm. Khi cởi chiếc áo đó ra, bộ ngực của chị em vẫn giữ nguyên kích thước cũ.

Bên cạnh đó, khi mặc những chiếc áo ngực nâng ngực giá rẻ quá lâu, vòng 1 của bạn sẽ bị chèn ép, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến các mô vú, khiến ngực ngày càng nhỏ đi, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến ung thư vú.

Với những chị em ngực nhỏ hay “phẳng lỳ” thì dù lựa chọn áo ngực nâng ngực giá rẻ cũng gần như là “vô tác dụng”, mà bắt buộc phải nhờ tới sự can thiệp của “dao kéo” mới hiệu quả như ý.

Giải pháp cho dáng ngực hoàn hảo lâu dài – Nâng ngực nội soi

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn không chỉ khiến chị em tự đẹp hơn khi diện đồ, mà quan trọng nhất là giúp chị em tự tin hơn trước người ấy. Hiểu được đó, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn một phương pháp cho hiệu quả lâu dài hơn thay vì chọn mua những chiếc áo lót siêu nâng ngực giá rẻ. đó là phương pháp Nâng ngực nội soi.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi:

– Ngực căng tròn, cân đối, hài hòa với tỷ lệ cơ thể.

– Ngực vẫn giữ được độ mềm mại tự  nhiên như ngực thật.

– Không mất cảm giác ở ngực và không ảnh hưởng đến việc thực hiện thiên chức làm mẹ.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng.

– Hiệu quả dài lâu do sử dụng loại túi gel chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ các công ty túi ngực hàng đầu.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.