Hiện nay , giảm béo là nhu cầu đang được chị em vô cùng quan tâm.Không thể phủ nhận được hiệu quả của phương pháp tập luyện thể dục thể thao với việc giảm béo. Chỉ cần áp dụng đúng cách và kiên trì bạn có thể dễ dàng nói lời chia tay với lượng mỡ thừa trên cơ thể. Theo các chuyên gia về thể hình cho biết giảm béo bụng trong 7 ngày bằng bài tập giảm mỡ bụng sẽ gây mệt mỏi nhưng sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bất cứ ai chăm chỉ.

bài tập giảm mỡ bụng
Vậy cách giảm béo bụng trong 7 ngày bằng tập luyện như thế nào? Hãy cùng chuyên mục kiến thức giảm mỡ của chúng tôi thử tìm hiểu nhé!

Bài tập giảm mỡ bụng 1: LÀM SĂN CHẮC CƠ BỤNG

bài tập giảm mỡ bụng

Động tác này thực hiện ban đầu sẽ rất đau bụng và mỏi cổ nhưng sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả và làm săn chắc vòng eo. Cách thực hiện như sau: bạn nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, hai tay để sau gáy. Sau đó, dùng lựng cánh tay nâng đầu lên cao và hạ thấp xuống. Cứ như vậy duy trì động tác trong khoảng 5 phút.

Bài tập giảm mỡ bụng 2: KẾT HỢP HÔNG VÀ BỤNG

bài tập giảm mỡ bụng
Bài tập giảm mỡ này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn làm cho phần hông thon gọn hơn. Bạn thực hiện bằng cách nằm ngừa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn, còn hai tay để song song và đưa thẳng lên cao vuông góc với chân. Bạn thực hiện hít thật sau sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thế ban đầu. Bạn thực hiện động tác này trong khoảng 10 phút sẽ giúp thực hiện được múc đích giảm béo bụng trong 7 ngày.

Bài tập giảm mỡ bụng VẶN MÌNH

Đối với bài tập vặn mình này: Thứ nhất sẽ giúp tiêu mỡ vùng bụng.Thứ hai đẩy lùi mỡ tích tụ phần vai và làm săn chắc toàn thân.

bài tập giảm mỡ bụng

Bạn thực hiện nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn. Sau đó, dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiêng người san 1 bên và chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu. Nếu động tác này thực hiện được trong 15 phút thì việc giảm cân trong 7 ngày sẽ không phải là điều mơ ước nữa.

Tuy nhiên, cách giảm béo bụng trong 7 ngày này để mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn phải duy trì luyện tập cả buổi sáng và buổi tối với cường độ khá cao. Cho nên sẽ gây đuối sức và làm cho nhiều người nản, bỏ cuộc dẫn đến hiệu quả không được như ý.
Bạn có thể tham khảo các công nghệ giảm mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu như: Pharaon Lipo, Super Lipo,.. Đây là những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng từng ca phẫu thuật là tốt nhất.

hút mỡ