Nếu không hài lòng vế đôi mắt của mình, chắc hẳn bạn đã nghe nói về công nghệ bấm 2 mí Hàn Quốc mà các chị em đang rất yếu thích thời gian gần đây. Vậy nguyên nhân vì sao công nghệ này lại tạo nên sức hút như vậy?

Bấm 2 mí 

Bấm 2 mí là công nghệ được yêu thích số 1 tại xứ xở Hàn Quốc và tuy chỉ mới áp dụng nhưng trong khoảng 1 năm trở lại đây dường như đã trở thành một trào lưu tại Việt Nam.

Thực sự, công nghệ bấm 2 mí Hàn Quốc là kỹ thuật nhằm tạo nếp mí mới giúp nếp mí rõ ràng, mắt trở nên to, tròn, đều đẹp. Tuy nhiên, điểm nổi bật tạo nên sức hút cho bấm 2 mí Hàn Quốc chính là nhờ kỹ thuật tạo liên kết giữ da mi mắt và sụn mí, giúp nếp mí được định hình cố định, vững chắc.

 Bấm 2 mí

Vì sao công nghệ bấm 2 mí lại tạo nên sức hút như vậy? Bởi lẽ chỉ với một vài thao tác đơn giản, hết sức nhẹ nhàng, không đau đớn trong vòng chưa tới 30 phút, bạn sẽ có ngay một đôi mắt 2 mí ngay cả khi cười với nếp mí to đều, cuốn hút tự nhiên.

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi s lineCắt mắt 2 mí

Quy trình thẩm mỹ bấm 2 mí cũng đã được tuân thủ  theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Các khách hàng đều được thăm khám, tư vấn trước khi thực hiện. Bạn có thể yêu cầu nếp mí to, nhỏ, ngắn hay dài tùy theo mong muốn, kết hợp với sự tư vấn của bác sỹ để hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện được hoàn hảo nhất. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được thoa tê cục bộ nên hoàn toàn không khó chịu.

Bấm 2 mí

Ngay sau phẫu thuật bấm mí Hàn quốc, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khoảng 3-7 ngày, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng khách hàng, nếp mí sẽ ổn định hoàn toàn và bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên.