Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều khách hàng muốn thực hiện bấm mí. Bấm mắt 2 mí là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đã […]

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều khách hàng muốn thực hiện bấm mí. Bấm mắt 2 mí là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đã lựa chọn bấm mí ngay tại Việt Nam bởi giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của mọi đối tượng, thay vì phải sang tận Hàn Quốc xa xôi với chi phí đắt đỏ hơn.

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đã lựa chọn bấm mí ngay bởi giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập

Tuy nhiên, giá cả chi phí bấm mí mắt ở mỗi cơ sở, trung tâm thẩm mỹ có sự khác nhau, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nguyên vật liệu, trang thiết bị nhập vào, chất lượng dịch vụ, trình độ tay nghề bác sĩ, quy mô bệnh viện thẩm mỹ,… quyết định phần lớn chi phí bấm mắt 2 mí.

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là gì? Phù hợp cho những ai?

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không gây đau hay gây xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do dó khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Phương pháp này phù hợp cho các bạn trẻ (dưới 30 tuổi) có mắt một mí hoặc mí lót, không rõ mí, hoặc 2 mí không đều, có hoặc không có da, mỡ thừa ở mí mắt.

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Phương pháp này phù hợp cho các bạn trẻ có mắt một mí hoặc mí lót, không rõ mí, hoặc 2 mí không đều

Với dịch vụ bấm mí, nhiều người nhầm tưởng rằng chỉ áp dụng cho nữ, thế nhưng phương pháp bấm mí theo công nghệ mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ có độ tuổi dưới 30, vùng mắt không xuất hiện lượng da chùng, da thừa. Công nghệ này chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Về cơ bản phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi, nhưng theo thời gian, vùng da ở mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, xuất hiện tình trạng da chùng, chảy xệ, khi đó bạn có thể bỏ nếp mí ra để áp dụng phương pháp khác có thể loại bỏ da chùng da thừa, ví dụ như cắt mí mắt.

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi

Chăm sóc sau khi thực hiện bấm mắt 2 mí?

Cũng như nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, bấm mí mắt xong cũng cần có chế độ kiêng cữ và sinh hoạt thích hợp để phát huy hiệu quả tốt nhất của việc phẫu thuật. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh bởi chúng dễ khiến mắt phải nheo mắt; tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu với máy vi tính. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ có thể sưng nhẹ, 3 – 5 ngày sau mí mắt sẽ ổn định.

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá tiền bấm mí mắt. Tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, kỹ thuật thực hiện và thời gian duy trì quyết định đến chi phí bấm mí mắt.

Bấm mí thông thường: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian.

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí

Bấm mí Hàn Quốc: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn, thời gian duy trì lâu dài 5 – 10 năm.

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, là phương pháp bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm mí mí lót, mí mắt không đều nhau, thời gian duy trì lâu dài với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp bấm mí thông thường. Để biết được chính xác bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền, mời khách hàng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức chi phí hợp lý dựa trên tình trạng mắt của từng khách hàng.

Một vài hình ảnh cùng với feedback sau khi khách thực hiện bấm mí:

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tư vấn & Hỗ trợ
0906 78 80 70
Yêu cầu tư vấn