Bấm mí bị hỏng không chỉ khiến đôi mắt trở nên mất thẩm mỹ, mà còn để lại những di chứng không mong muốn ở vùng mí mắt. Để khắc phục tình trạng bấm mí bị hỏng, giải pháp tốt nhất là tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện sửa lỗi bấm mí bị hỏng.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

bấm mí bị hỏng

Biểu hiện khi bấm mí bị hỏng

Bấm mí bị hỏng thường có các biểu hiện: mí mắt sưng bầm lâu ngày không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều hai bên, mí mắt quá sâu hoặc không rõ ràng, không hài hòa với gương mặt… Các biểu hiện này làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt và ảnh hưởng dung mạo chung của bạn.

Bấm mí bị hỏng, đường bấm mí không rõ ràng

Bấm mí bị hỏng còn có thể gây nguy hiểm cho thị giác của bạn. Nếu không được khắc phục sớm, mí mắt sưng bầm kéo dài, gây nhiễm trùng và dần tác động vào cấu trúc mắt, có thể dẫn đến tình trạng nhược thị, suy giảm chức năng thị giác.

Bấm mí bị viêm sưng đau nhức

Bấm mí là thủ thuật đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ tác động bên ngoài vùng da mí mắt. Phương pháp này không có sự can thiệp cắt rạch hay bóc tách nên diện tích chảy máu cũng như tổn thương sẽ ở mức tối thiểu. Tuy nhiên, dù đơn giản đến mấy, kỹ thuật này cũng đòi hỏi sự chuẩn xác, tỉ mỉ và đặc biệt phải có sự thăm khám kỹ lưỡng trước khi chính thức phẫu thuật.

Vì sao bấm mí bị hỏng?

Bấm mí bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân: do cơ địa, do địa chỉ nhấn mí kém chất lượng, do chế độ chăm sóc mắt không khoa học, hợp lý. Bấm mí bị hỏng làm giảm tính thẩm mỹ, thậm chí gây nguy hiểm cho đôi mắt của bạn.

Nhiều trường hợp cho thấy, khách hàng gặp phải tình trạng bấm mí bị hỏng do bất cẩn trong khâu chuẩn bị và sự tắc trách, kém chuyên môn của bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu thiếu khoa học là nguyên nhân chính khiến kết quả bấm mí bị hỏng. Những hình ảnh biến chứng, nhan sắc bị hủy hoại trên các trang thông tin đại chúng đã khiến nhiều khách hàng có cái nhìn xấu đi về loại hình thẩm mỹ này. Để ca bấm mí diễn ra thành công, khách hàng chỉ cần lưu ý một số điều sau đây:

bấm mí bị hỏng

– Bấm mí tuy là dịch vụ tiểu phẫu nhưng có sử dụng dao kéo và là dịch vụ có chảy máu nên cơ sở thực hiện yêu cầu phải có giấy phép hành nghềdo Bộ Y tế cấp.

– Đảm bảo cơ sở bạn lựa chọn phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, chất lượng dịch vụ tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

– Trình bày nguyện vọng và yêu cầu tư vấn kỹ lưỡng, nếu cần thiết phải thực hiện xét nghiệm tổng quát một số chỉ số sức khỏe.

– Có chế độ chăm sóc chu đáo, khoa học, điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu lành mạnh, gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Khắc phục bấm mí bị hỏng?

Việc đầu tiên khi phát hiện tình trạng bấm mí bị hỏng, khu vực bị thương sưng đỏ, phồng rộp và có dấu hiệu chảy mủ hoặc đau nhức kéo dài là khách hàng phải bình tĩnh và ngay lập tức đi gặp bác sĩ. Tâm lý bất ổn kéo theo việc áp dụng một số cách giảm sưng không đúng cách chỉ làm tình hình tệ hơn và thậm chí không còn khả năng để khắc phục.

Khi không may gặp phải tình trạng bấm mí bị hỏng, khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và xử lý ngay lập tức. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – một trong số các địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật khắc phục khu vực bị biến chứng, kết hợp cho khách hàng uống thuốc và tái khám thường xuyên.

Phương pháp bấm mí phù hợp cho mí hỏng sau phẫu thuật

Để khắc phục tình trạng mí mắt bị lệch không đều 2 bên, mí mắt quá sâu hoặc không rõ ràng, trước hết bác sĩ sẽ tháo bỏ đường mí cũ, lấy bỏ hết các mối chỉ và đưa mí mắt trở về tình trạng bình thường trước khi bấm mí. Sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và thiết kế nếp mí mới ở cả 2 bên cong đều và cân đối với nhau. Theo các vị trí đã đánh dấu ở cung mí mắt trên, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua các điểm bấm, xuyên qua sụn mi, tạo chuỗi liên kết vững chắc với cơ nâng mi. Sau khi chỉnh sửa, 2 bên mắt sẽ có nếp mí mới cân đối, đồng đều nhau và có độ cong tự nhiên.

bấm mí bị hỏng

Những ngày đầu sau bấm mí, mí mắt còn khá to và chưa tự nhiên. Khách hàng không nên quá lo lắng, chỉ 1-2 tuần sau đó, khi cấu trúc mí mắt ổn định trở lại, nếp mí sẽ trơn đều và mềm mại tự nhiên như mí thật, không để lộ bất kỳ dấu hiệu can thiệp nào của công nghệ thẩm mỹ.

Khách hàng lưu ý, sửa mí mắt bấm hỏng phải được thực hiện cách lần bấm mí trước đó ít nhất 6 tháng nhằm đảm bảo nếp mí cũ đã ổn định hoàn toàn và đảm bảo kết quả sửa mí đẹp, an toàn nhất cho khách hàng.

Chăm sóc sau khi sửa bấm mí bị hỏng

Sau khi khắc phục bấm mí bị hỏng, khách hàng càng phải lưu tâm đến vấn đề chăm sóc. Lúc này, mí mắt đã chịu nhiều sự tổn thương nên chỉ cần một sự vô tâm cũng có thể gây ra hậu quả một lần nữa. Cụ thể, khách hàng nên thực hiện một số lưu ý sau đây:

– Không trang điểm mắt trong khoảng 30 ngày đầu.

– Không tham gia thể thao đòi hỏi thể lực, đổ mồ hôi nhiều.

– Không đi bơi hoặc để mắt tiếp xúc với khói bụi.

– Không ăn thịt gà, rau muống, xôi nếp và thức uống chứa chất cồn.

– Không đi ngủ sau 10 giờ tối và đảm bảo mắt được nghỉ ngơi ít nhất 8 tiếng.

– Không rửa mặt bằng cách chà xát mà phải theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Không sờ, dụi hay tác động vật cứng vào khu vực tổn thương.

– Không tự ý thay đổi đơn thuốc hoặc uống quá liều quy định.

Kết quả sau khi bấm mí bị hỏng:

bấm mí bị hỏng

bấm mí bị hỏng

Cảm nhận khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bấm mí bị hỏng không chỉ hủy hoại kết quả thẩm mỹ, tiêu tốn tiền bạc mà còn để lại những hậu quả khôn lường cho thị lực, thậm chí là cấu trúc bên trong mắt. Đó là lý do tại sao khi cảm thấy có sự bất thường ở khu vực bấm mí, khách hàng nên liên hệ kịp thời với bác sĩ chuyên môn để thực hiện thăm khám và xác định phương pháp khắc phục thích hợp trong thời gian sớm nhất có thể.