Bấm mí giá rẻ ở đâu an toàn hiệu quả là quan tâm hàng đầu của khách hàng muốn thực hiện bấm mí. Hiểu được điều đó, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu muốn nhiều phụ nữ hơn được làm đẹp an toàn với mức chi phí thấp, vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn có nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chi phí hợp lý.

bấm mí giá rẻ

Bấm mí giá rẻ ở đâu an toàn hiệu quả là quan tâm hàng đầu của khách hàng

Tuy chi phí là quan trọng, nhưng khách hàng nên quan tâm tới chất lượng thực hiện vì đây là một tiểu phẫu, cần một số tiêu chí để được thực hiện như môi trường thực hiện vô trùng, đầy đủ công cụ thực hiện, trang thiết bị y tế đầy đủ, bác sĩ có bằng cấp, chứng chỉ, tay nghề,…

Để ca bấm mí diễn ra thành công, khách hàng chỉ cần lưu ý một số điều sau đây:

bấm mí giá rẻ

Cơ sở bạn lựa chọn phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, chất lượng dịch vụ tốt

  • Bấm mí tuy là dịch vụ tiểu phẫu nhưng có sử dụng dao kéo và là dịch vụ có chảy máu nên cơ sở thực hiện yêu cầu phải có giấy phép hành nghềdo Bộ Y tế cấp.
  • Đảm bảo cơ sở bạn lựa chọn phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, chất lượng dịch vụ tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
  • Trình bày nguyện vọng và yêu cầu tư vấn kỹ lưỡng, nếu cần thiết phải thực hiện xét nghiệm tổng quát một số chỉ số sức khỏe.
  • Có chế độ chăm sóc chu đáo, khoa học, điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu lành mạnh, gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Bấm mí giá rẻ an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ không dùng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ (có dạng như ghim giấy) để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên sự liên kết bền vững, (như cấu trúc bình thường của người có mắt hai mí) làm thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét tự nhiên và duy trì lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cơ sở vật chất hiện đại, uy tín và chất lượng. Thời gian nhấn mí Hàn Quốc nhanh chóng, thao tác nhanh nhẹn, không gây đau, không để lại sẹo.

bấm mí giá rẻ

Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thể giữ được 2 – 3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

Thời gian thực hiện bấm mí rất nhanh chóng và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Ngay sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt.

bấm mí giá rẻ

Thời gian thực hiện bấm mí rất nhanh chóng và mắt có thể bình phục sau vài ngày

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong hơn 15 năm qua. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bấm mí giá rẻ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Ưu điểm bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng với 20 phút

Kỹ thuật nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ của dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Toàn bộ thời gian cho quá trình nhấn mí chỉ kéo dài trong 20 phút.

bấm mí giá rẻ

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

  • Sử dụng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nguyên liệu được sử dụng trong nhấn mí để tạo nếp mí làm bằng chỉ sinh học tự nhiên dùng trong các vi phẫu phức tạp thay cho chỉ truyền thống. Chỉ sinh học đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  • Nếp mí tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao và trực tiếp sang tu nghiệp tại Hàn Quốc đã đưa kỹ thuật nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc về Việt Nam. Do đó, chỉ cần một lần điều trị duy nhất, nếp mí mới của bạn sẽ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài chứ không phải chỉ giữ được 2 – 3 năm như các phương pháp nhấn mí thông thường.

bấm mí giá rẻ

Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình nhấn mí được bác sĩ thực hiện từng bước chính xác theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nên bạn sẽ không bị đau rát, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Một số hình ảnh kết quả sau khi khách bấm mí:

bấm mí giá rẻ

Kết quả bấm mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

bấm mí giá rẻ

Cắt mí mắt với kỹ thuật hiện đại giúp giảm sưng, đau, hoàn thiện đôi mắt nhanh chóng

bấm mí giá rẻ

bấm mí giá rẻ