[box]Thưa bác sĩ, em có mũi miệng ưa nhìn nhưng đôi mắt của em ti hí, nhiều người nói nhìn mắt em thấy lạnh lùng, khó gần nên em quyết định đi bấm mí Hàn quốc, tuy nhiên em băn khoăn không biết bấm mí Hàn quốc có được duy trì lâu không, có được tốt không hay cách vài năm lại phải tốn tiền để đi bấm lại ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Hạ Nguyên, TP.HCM)[/box]

BÁC SĨ BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU TƯ VẤN

Bạn Hạ Nguyên thân mến !f

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc bấm mí Hàn quốc có được tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ đặc biệt được ưa chuộng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

bam-mi-han-quoc-co-duy-tri-tot-khong

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật đươc nhập 100% từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thễ giữ được 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

Những ưu điểm nội bật trong bấm mí Hàn quốc tại Á Âu

  • Đây là một tiễu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật.
  • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào
  • Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
  • Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như tốt
  • Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí.

bam-mi-han-quoc-co-duy-tri-tot-khong-1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, với tay nghề của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để nhanh chóng được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.