Bấm mí Hàn Quốc hcm (viết tắt của Thành phố Hồ Chí Minh) là thành phố tập trung nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp giữa rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ tại TPHCM, khách hàng nên cân nhắc nhiều yếu tố:

bấm mí hàn quốc hcm

Lựa chọn nơi bấm mí uy tín là vấn đề quan tâm hàng đầu

– Bấm mí tuy là dịch vụ tiểu phẫu nhưng có sử dụng dao kéo và là dịch vụ có chảy máu nên cơ sở thực hiện yêu cầu phải có giấy phép hành nghềdo Bộ Y tế cấp.

– Đảm bảo cơ sở bạn lựa chọn phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, chất lượng dịch vụ tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

– Trình bày nguyện vọng và yêu cầu tư vấn kỹ lưỡng, nếu cần thiết phải thực hiện xét nghiệm tổng quát một số chỉ số sức khỏe.

– Có chế độ chăm sóc chu đáo, khoa học, điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu lành mạnh, gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Ai nên thực hiện bấm mí?

Người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm: mắt không có nếp mí, nếp mí ẩn hoặc nhiều nếp mí và mỡ mí trên,… khiến cho đôi mắt trông nhỏ, dài. Để giúp mắt đẹp long lanh, cuốn hút, đồng thời che giấu các khuyết điểm như mắt một mí, mí mắt không đều, bạn có thể tìm đến các mẹo trang điểm nhưng đây chỉ là giải pháp tức thời.

bấm mí hàn quốc hcm

Với nhiều mắt 2 mí không những đẹp mà còn tự tin khi nhìn người đối diện

Nếu không muốn mất thời gian trang điểm mỗi ngày, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Phương pháp bấm mí mới này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không có sự can thiệp của dao kéo.

Vì sao nên bấm mí Hàn Quốc HCM?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc còn được ưa chuộng do thời gian thực hiện nhanh, chỉ từ 15 – 20 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng mm. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

bấm mí hàn quốc hcm

Bấm mí Hàn Quốc còn được ưa chuộng do thời gian thực hiện nhanh, chỉ từ 15 – 20 phút

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường ngay sau khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong hơn 15 năm qua.

bấm mí hàn quốc hcm

Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao công nghệ bấm mí tiến tiến từ Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật được nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Hệ thống phòng mổ cũng như các thiết bị thực hiện phẫu thuật luôn được vô trùng kỹ lưỡng, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

Ưu điểm thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật
  • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào
  • Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
  • Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
  • Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí

Kết quả và feedback sau khi bấm mí Hàn Quốc:

bấm mí hàn quốc hcm

bấm mí hàn quốc hcm

Chỉnh sửa mí gấp thành mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện

bấm mí hàn quốc hcm

Kết quả bấm mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

bấm mí hàn quốc hcm

Kết quả bấm mắt 2 mí