Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – chi nhánh Đà Nẵng tại địa chỉ 173 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng | (02)363.941.286 – 0935.449.144, một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Việt Nam.

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

Vì sao bấm mí Hàn Quốc lại có sức hút?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, nhưng để đảm bảo mí mắt đẹp tự nhiên sau thực hiện thì bạn nên chọn địa chỉ bấm mí uy tín. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM uy tín cần căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Phải ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên thì việc lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến là điều hết sức cần thiết.

  • Được Sở Y tế cấp phép hoạt động và trang bị các cơ sở vật chất hiện đại

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp. Do đó, trước khi thực hiện bấm mí mắt, bạn nên lựa chọn các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín đã được kiểm định, phê duyệt, cấp phép hoạt động của Sở Y tế. Đồng thời được trang bị những thiết bị, vật tư y tế hiện đại nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong phẫu thuật.

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – chi nhánh Đà Nẵng

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế

Một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM uy tín không thể thiếu đôi bàn tay khéo léo, tinh tế, an hiểu về chuyên môn của người bác sĩ thực hiện. Công nghệ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được bắt nguồn từ sứ xở Kim Chi, chính vì vậy, để đảm bảo bấm mí mắt đạt kết quả tối ưu nhất thì người bác sĩ thực hiện phải được đào tạo bài bản về chuyên môn tại Hàn Quốc.

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

Bác sĩ thực hiện phải được đào tạo bài bản về chuyên môn tại Hàn Quốc

  • Kỹ thuật được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn quốc

Quy trình thực hiện là yếu tố không kém phần quan trọng tạo nên sự thành công của một ca bấm mí Hàn Quốc. Nó vừa đảm bảo an toàn, lại vừa là điều kiện thiết yếu để mang lại kết quả bấm mí mắt tối ưu. Quy trình thực hiện phải đạt chuẩn từ các khâu tư vấn, thăm khám, đo vẽ đến kỹ thuật áp dụng và chăm sóc sau khi bấm mí mắt. Các thao tác thực hiện chuẩn Hàn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất.

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

  • Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Một kinh nghiệm quan trọng nữa giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM uy tín đó là tham khảo ý kiến của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng đánh giá mức độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ mà bạn nên lựa chọn.

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

Feedback của khách hàng sau khi đã bấm mí

Vì sao nên bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu?

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng, linh hoạt, tự nhiên và hút hồn ngay cả khi nhắm mắt.
bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
  • Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.
bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia bấm mí mắt đến từ Hàn Quốc

  • Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

So sánh bấm mí thông thường với bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu?

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

Bấm mí Hàn Quốc có nhiều điểm khác biệt so với bấm mí thông thường

Bấm mí thông thường: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian.

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bấm mí Hàn Quốc: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn, thời gian duy trì lâu dài 5 – 10 năm.

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc:

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng

bấm mí hàn quốc ở đà nẵng