Bấm mí mắt giá rẻ có đi liền với an toàn, chất lượng hay không là thắc mắc nhiều khách hàng muốn thực hiện dịch vụ bấm mí mắt giá rẻ nhưng còn lo sợ nhiều rủi ro.

bấm mí mắt giá rẻ

Bấm mí giá rẻ đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay

Có nên bấm mí mắt giá rẻ?

Hiện nay, đại đa số các thẩm mỹ viện trên toàn quốc đều có dịch vụ bấm mí mắt với chi phí khác nhau khiến nhiều chị em hoang mang. Tuy nhiên không phải cứ giá rẻ là được mà điều bạn cần quan tâm là chất lượng và kết quả sau khi phẫu thuật. Bởi vậy, nếu chỉ vì giá rẻ mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không chất lượng thì bạn dễ gặp phải các biến chứng.

Bấm mí mắt giá rẻ dễ gặp phải các biểu hiện: mí mắt sưng bầm lâu ngày không hồi phục, mí mắt bị lệch không đều hai bên, mí mắt quá sâu hoặc không rõ ràng, trang thiết bị không đảm bảo an toàn dẫn đến dễ bị nhiễm trùng, tay nghề bác sĩ kém dẫn đến mắt bị trợn, mí ko đều, không hài hòa với gương mặt,… Các biểu hiện này làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt, tốn nhiều chi phí sửa chữa về sau khiến đôi mắt không thể đạt tính thẩm mỹ hoàn hảo như lúc đầu.

bấm mí mắt giá rẻ

Bấm mí không để lại sẹo, phục nhanh sau vài ngày

Tuy nhiên chi phí bấm mí mắt giá rẻ tùy thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ, quy mô của địa chỉ thực hiện tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Do đó, khách hàng cần hết sức cân nhắc với các quảng cáo bấm mí mắt giá rẻ tràn lan trên thị trường hiện nay.

Bấm mí mắt là kỹ thuật được khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay áp dụng với mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của mình thì các bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng, được nhiều người tin cậy, không nên ham rẻ mà tới những địa chỉ kém chất lượng và không an toàn.

Bấm mí mắt với chi phí hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cơ sở vật chất hiện đại, uy tín và chất lượng. Thời gian nhấn mí Hàn Quốc nhanh chóng, thao tác nhanh nhẹn, không gây đau, không để lại sẹo.

Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thể giữ được 2 – 3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

bấm mí mắt giá rẻ

Quá trình bấm mí được các bác sĩ thực hiện kỹ lưỡng, thấu đáo

Thời gian thực hiện bấm mí rất nhanh chóng và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Ngay sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong hơn 15 năm qua.

bấm mí mắt giá rẻ

Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu điểm bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật
  • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào
  • Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
  • Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
  • Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí

Những hình ảnh sau khi bấm mí của khách hàng:

bấm mí mắt giá rẻ

Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

bấm mí mắt giá rẻ

Kết quả cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

bấm mí mắt giá rẻ

Kết quả bấm mí mắt 2 mí

bấm mí mắt giá rẻ

Kết quả bấm mí t mắt 2 mí không để lại sẹo