Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, em thắc mắc không biết bấm mí mắt giữ được bao lâu?  Do bị cận thị nên em phải đeo kính thường xuyên, giờ bỏ kính ra, 1 bên mắt thì bị sụp mí, 1 bên nhìn như mắt 1 mí. Nhìn rất xấu. Em nghe nói bấm mí sẽ làm mắt to hơn và đều mí hơn. Nhưng có ảnh hưởng gì đến thị lực mắt không ạ? (Như Thùy- TP.HCM)

Chào bạn Như Thùy,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn “Bấm mí mắt giữ được bao lâu” như sau:

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Thật ra, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đơn giản giúp chị em nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí hài hòa, rõ ràng, cuốn hút tự nhiên nhất và khiến khuôn mặt rạng rỡ hơn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí mắt này liệu giữ được bao lâu, bạn cần hiểu rõ hơn về phương pháp tạo mắt 2 mí này:

Bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí bấm mí mắt chuẩn dựa vào dáng mắt của từng người. Sau khi thoa tê, bác sỹ sẽ dùng bộ dụng cụ bấm mí nhẹ nhàng luồn chỉ dưới mí mặt, tạo nếp gấp trên cả hai mí, hình thành mí mắt mới. Do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên như mí thật, nhưng lại hoàn toàn không đau, không ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau: Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, thời gian kéo dài từ 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Phương pháp này đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mắt, giúp mắt trông to hơn và gương mặt trở nên sinh động hơn.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng ngực nội soi