Bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn thực hiện bấm mí nhưng còn e ngại chi phí ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn. Tuy nhiên, giá cả chi phí bấm mí mắt ở mỗi cơ sở, trung tâm thẩm mỹ có sự khác nhau, tùy thuộc vào nguyên vật liệu, trang thiết bị nhập vào, chất lượng dịch vụ, trình độ tay nghề bác sĩ,…

bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền

Giá tiền bấm mí mắt phụ thuộc vào nguyên vật liệu, trang thiết bị nhập vào, chất lượng dịch vụ, trình độ tay nghề bác sĩ,…

Ai nên bấm mí mắt?

Bất cứ ai muốn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên.

Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ tích tụ, không có da thừa.

Bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đã lựa chọn bấm mí ngay tại Việt Nam bởi giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của mọi đối tượng, thay vì phải sang tận Hàn Quốc xa xôi với chi phí đắt đỏ hơn.

bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền

Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Trên thị trường thẩm mỹ giá của phương pháp bấm mí mắt có sự chênh lệch đang kể dựa vào các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ chính là yếu tố quyết định quan trọng đến kết quả thẩm mỹ bạn đạt được. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng: Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, có cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến sẽ có mức giá bấm mí mắt cao hơn so với các cơ sở bình thường, không chất lượng.

– Phương pháp thực hiện: Có nhiều phương pháp bấm mí khác nhau, mỗi phương pháp mang đến những ưu điểm và kết quả thẩm mỹ riêng. Điều này ảnh hưởng đến mức giá tiền bấm mí mắt mà bạn phải chi trả. Bấm mí mắt có nhiều công nghệ thực hiện khác nhau, như bấm mí mắt thường, bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí laser,… dẫn đến mức giá cũng có chênh lệch.

So sánh bấm mí thông thường với bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí thông thường: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2 – 3 năm và mờ dần theo thời gian.

bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền

Dùng chỉ luôn qua các điểm nhấn để giữ mi mắt

Bấm mí Hàn Quốc: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn, thời gian duy trì lâu dài 5 – 10 năm.

bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Ưu điểm bấm mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

  • Đây là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật
  • Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào
  • Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ
  • Khoảng cách giữa điểm bấm mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục
  • Vì giữa các điểm mí nhấn có luồn chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn
  • Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồn chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên
  • Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí

Trước và sau khi bấm mí mắt tại bệnh viện Á Âu:

bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền

bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền

bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền

bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền