Trào lưu thẩm mỹ độn cằm đẹp tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc

Những năm gần đây, trào lưu thẩm mỹ độn cằm đẹp tự nhiên theo đúng chuẩn vẻ đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc bỗng nở rộ tại Việt Nam. Lý do đơn giản là các “sao Hàn” thường sở hữu nét đẹp tự nhiên, sang trọng mặc dù có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Các ngôi sao xứ Kim Chi chính là minh chứng rõ nhất cho sức mạnh kỳ diệu của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đẹp tự  nhiên theo phong cách Hàn Quốc. Từ một chiếc cằm thô, ngắn hay bị lẹm  bỗng trở nên xinh đẹp, quyến rũ với công nghệ thẩm mỹ độn cằm V-line hiện đại.

Bạn có muốn độn cằm đẹp tự nhiên như sao Hàn?

Phẫu thuật độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu một dáng cằm mảnh mai, thanh tú chuẩn hình chữ V. Phương pháp này thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết an toàn, hiệu quả nhanh chóng và kết quả lâu dài, được chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Chiếc cằm thon gọn, tạo đường nét cho khuôn mặt thanh tú và cân đối  đang là chuẩn mực cái đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Đây  được xem là cứu cánh cho những ai không may mắn mắc phải chiếc cằm lẹm, ngắn, cằm mỏng… hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình.

Phẫu thuật độn cằm V line là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn. Chiếc cằm sau khi được phục hình sẽ chuẩn dáng V line, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Sự thay đổi này sẽ đem đến cho khuôn mặt nét thanh thoát và ưa nhìn hơn rất nhiều.  Tạo dáng cằm V line thon gọn đang ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận, vì thế Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu từ lâu đã tiếp cận và cập nhật những kỹ thuật mới nhất về phương pháp này. Giờ đây, không cần phải đến Hàn Quốc bạn cũng có thể tiến hành một ca độn cằm với quy trình, kỹ thuật, công nghệ giống với ca phẫu thuật được tiến hành tại Hàn Quốc. Và quan trọng hơn, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe luôn được đảm bảo như khi bạn tiến hành phẫu thuật độn cằm V line tại xứ sở Kim Chi.