[cauhoi khachhang=””]Bảng giá hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tôi 35 tuổi, cao 1m55, nặng 70kg, người rất nhiều mỡ, nhất là vùng bụng. Tôi muốn loại bỏ mỡ nhanh và hiệu quả, không bị chùng nhão da và nhất là không dễ bị mập lại. Xin Bệnh viện Á Âu cung cấp cho tôi bảng giá hút mỡ bụng. Cảm ơn Bệnh viện Á Âu. (Thùy Anh)[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

bảng giá hút mỡ bụng

bảng giá hút mỡ bụng

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

TRẢ LỜI

Chào bạn Thùy Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bảng giá hút mỡ bụng đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Công nghệ Pharaon Lipo được xem là công nghệ vàng trong việc loại bỏ mỡ thừa một lần duy nhất bằng cách dùng nhiệt lượng laser để hóa lỏng tế bào mỡ, sau đó trực tiếp đưa mỡ ra ngoài qua ống hút nội soi. Phương pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo có ưu điểm vượt trội hơn tất cả các công nghệ khác vì sau khi được hút ra ngoài bằng Pharaon Lipo hầu như không tái phát. Không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài. Vùng da sau khi hút mỡ láng mịn, săn chắc, không chùn nhão, không chảy xệ vì nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da. Điểm đặc biệt của công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo là có thể khắc phục chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra. Phương pháp này không đau, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện.

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Sử dụng công cụ siêu nhỏ, Pharaon Lipo không chỉ hủy mỡ vùng bụng mà có thể thực hiện trên tất cả các vùng cơ thể: thon gọn gương mặt, xóa nọng cằm, thon gọn đùi, bắp tay. Vùng bụng có thể giảm ngay 10 – 20 cm, vùng đùi giảm tới 8-10cm, bắp tay bắp chân giảm 5-7cm chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

Bảng giá hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo

Rất nhiều khách hàng bên cạnh hiệu quả hút mỡ cũng rất quan tâm đến giá cả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng của một ca hút mỡ bụng luôn được đánh giá cao và minh chứng qua hiệu quả khách hàng đạt được, và giá cả của chúng tôi luôn tương xứng với kết quả mang lại. Bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ bụng của chúng tôi dưới đây.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Công nghệ này đã được FDA chứng nhận và Bệnh viện Á Âu là nơi duy nhất sử dụng công nghệ này. Bệnh viện Á Âu quy tụ đội ngũ Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, thực hiện thành công hơn 100.000 ca hút mỡ và chỉnh sửa lồi lõm, đem lại vóc dáng hoàn hảo cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước. Một điều quan trọng quý khách cần lưu ý rằng theo quy định của Bộ Y tế, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, dịch vụ hút mỡ chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện.

Hy vọng sau khi tham khảo bảng giá hút mỡ bụng và hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo, bạn sẽ thêm yên tâm và quyết định hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để sớm sỡ hữu thân hình cân đối và thon thả.