[box3 title=”Xem thêm”]

[/box3]

Top 1: Tuổi Tý

Đứng đầu bảng là tuổi Tý. Tuổi Tý vô cùng lanh lợi và có khả năng ứng biến cao trong mọi hoàn cảnh. Họ không hề e sợ khó khăn hay thử thách vì vậy họ luôn là những người đi tiên phong trong mọi công việc. Dựa vào trí thông minh bẩm sinh và trực giác nhạy cảm, tuổi Tý luôn đưa ra những quyết định sáng suốt vào những giây phút quyết định và mang lại hiệu quả bất ngờ. Những người cầm tinh con chuột làm bất kể việc gì cũng đều sẽ gặt hái được thành công. Họ có biệt tài kinh doanh khiến nhiều người nể phục, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tuổi Tý đã biết tận dụng các mối quan hệ sẵn có để mua đi, bán lại những đồ dùng thiết yếu cho bạn bè. Kinh nghiệm tích lũy lâu năm khiến họ trở thành người vô cùng linh hoạt và nhạy bén với bất kỳ cơ hội kinh doanh nào dù là nhỏ nhất. Tuổi Tý ngay từ sinh sinh ra đã được an bài một cuộc sống yên vui, đầm ấm và sung túc khiến bao người ghen tỵ.

[adrotate banner=”40″]

Top 2: Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người vô cùng may mắn trong cuộc sống. Ngay từ khi chào đời, tuổi Dần đã luôn được quý nhân phù trợ trong mọi hoàn cảnh, họ luôn gặp may mắn trong nhiều tình huống đặc biệt là thi cử, mua sổ xố hay những trò chơi thử vận may. Trong những tình huống gay go, họ sẽ luôn thoát nạn trong phút chót nhờ sự xuất hiện của nhân vật quan trọng, giúp hóa lành từ dữ. Tuổi Dần thường không quá coi trọng tiền bạc bởi cuộc sống của họ chẳng khi nào thiếu tiền. Tuổi Dần còn là người được đi nhiều nơi, vạn sự hanh thông và cầu được ước thấy. Sinh ra trong một gia đình giàu có, bản thân lại luôn gặp may lại kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng nên họ luôn có một cuộc đời thật đáng mơ ước đối với nhiều người.

bat-mi-5-con-giap-sinh-ra-la-da-sung-suong-ca-doi

Top 3: Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con rắn thường có cuộc sống khá sung túc và giàu có ngay từ khi mới chào đời. Sống trong nhung lụa nhưng tuổi Tỵ vẫn luôn rất tự lập và luôn muốn tạo dựng sự nghiệp của riêng mình mà không phải dựa vào bất cứ ai. Tuổi Tỵ ít khi phải đau đầu vì tiền bạc bởi họ có thể nhanh chóng hóa giải cục diện khó khăn. Nhờ khả năng tính toán nhanh nhẹn, tuổi Tỵ dễ thành công trong kinh doanh và đầu tư. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ còn có nhiều người bạn tốt phò trợ cho công việc của mình, nhờ đó tuổi Tỵ như được tiếp thêm sức mạnh để chinh phục mọi đỉnh cao trong cuộc sống.

[adrotate banner=”46″]

Top 4: Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp khá giỏi trong việc ngoại giao. Họ thường thành công trong các công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp cao. Cá tính hướng ngoại và khiếu hài hước giúp họ có thể tiếp cận được với nhiều người trong xã hội, từ đó các cơ hội để phát triển kinh tế, đầu tư kinh doanh đều đến với tuổi Thân một cách khá dễ dàng. Tuổi Thân cũng rất ít khi phải chịu sức ép từ đồng tiền bởi họ thường có cuộc sống dư dả nhờ sự nghiệp thành công. Tuổi Thân còn được hưởng khá nhiều khoản thừa kế hoặc tài sản biếu tặng, nhờ đó họ có cuộc sống giàu có, an nhàn mà không phải lo lắng trọn đời.

bat-mi-5-con-giap-sinh-ra-la-da-sung-suong-ca-doi-1

Top 5: Tuổi Dậu

Cuộc sống giàu sang, phú quý, không vướng bận lo toan đã được định sẵn cho cuộc đời của những người cầm tinh con gà. Tuổi Dậu sinh ra đã được nhận sự yêu thương, chiều chuộng của tất cả mọi người. Họ làm gì cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, cho dù có vụng về, có lóng ngóng cũng đều được mọi người trìu mến bỏ qua. Tầm tuổi trung niên tuổi Dậu sẽ có tài lộc vô cùng vượng phát, giúp họ được tận hưởng bên kia cái dốc của cuộc đời trong sung túc, bình yên và thoải mái vô cùng.