Vào thời cổ đại, những quốc gia như Ai Cập, Peru, Hy Lạp, và Trung Quốc có nhiều quan niệm khác nhau về tình dục. Bên cạnh đó, họ có nhiều bí quyết riêng để giúp cuộc yêu thêm thăng hoa, tăng cường khả năng sinh sản. Trong đó, có những cách giúp “cậu nhỏ” cương cứng hay tăng chất lượng và số lượng tinh binh.

>>Sức mạnh của mắt hai mí

>>Hướng dẫn chăm sóc ngực đúng cách

1. Ai Cập

Không chỉ nổi tiếng với các công trình kiến trúc vĩ đại, người Ai Cập cổ đại còn có đời sống tình dục phong phú và đa dạng được mô tả bằng từ ngữ và tranh ở các ngôi mộ, đền đài.

bat-mi-phuong-phap-giu-lua-tinh-yeu-cua-cac-nuoc-tren-the-gioi-1

Tình dục là 1 khìa cạnh của họ ngay cả khi chết. Điều này thể hiện qua việc họ gắn cậu nhỏ và nhũ hoa giả vào xác ướp để kích hoạt đời sống tình dục sau khi chết.

Trong tình yêu người Ai Cập cổ thích tư thế mặt đối mặt hoặc qua đường hậu môn. Họ còn tạo ra 1 loại thuốc kích thích tình dục bằng cách trộn rau diếp, gừng, thì là, rượu vang và củ cải trộn với mật ong.

2. Hy Lạp

bat-mi-phuong-phap-giu-lua-tinh-yeu-cua-cac-nuoc-tren-the-gioi-2

Người Hy Lạp cổ luôn coi trọng vấn đề quan hệ tình dục. Họ có khá nhiều phương pháp giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lí của mình. Trong đó, có cách bôi 1 hỗn hợp gồm mật ong, tiêu, dầu olive vào cậu nhỏ để gia tăng sự cương dương.

Đặc biệt, theo thầy thuốc Dioscorides, người Hy Lạp cổ đại dùng hoa hồi để mang lại ham muốn tình dục. Hạt hoa hồi có chứa estrogen ( hormone nữ ), chất đã được báo cáo có thể tạo ra tác dụng tương tự như testosterone, giúp các cặp đôi luôn có cảm hứng “yêu” mỗi khi gần nhau.

3. Tung Quốc

 

bat-mi-phuong-phap-giu-lua-tinh-yeu-cua-cac-nuoc-tren-the-gioi-3

 

Bí quyết chốn phòng the của người Trung Quốc cổ là dùng kỹ thuật Iron Crotch. Kỹ thuật này đăng trong cuốn sách y học Hua Di Nei Jing cách đây 2000 năm, được truyền qua nhiều thế kỉ giúp nam giới cải thiện sự lưu thông máu đến bộ phận sinh dục, nhờ đó tăng khả năng cương dương.

Bắt đầu tập, người nam nằm thẳng, thư giãn, tập trung vào bên ngoài cậu nhỏ. Đặt bàn tay trái lên trên rốn, dùng tay phải nâng tinh hoàn lên và massage nhẹ nhàng quanh tinh hoàn khoảng 200 lần. Đổi tay lập lại động tác cũ. Tiếp theo, đặt bàn tay trái trên rốn massage ngược chiều kim đồng hồ 100 lần. Đổi tay, lặp lại động tác cũ.

(CÒN TIẾP, CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC VÀO THỨ 3 TUẦN SAU)