Adriana Lima thừa nhận cô nàng chỉ uống nước và các chất lỏng một tuần trước khi lên sàn diễn thời trang của Victoria Secret. Còn Karlie Kloss tiết lộ cô không tin vào chế độ ăn kiêng, thói quen ăn uống và tập thể dục của các Thiên Thần Victoria Secret đã có lịch cụ thể, chỉ cần thực hiện là có vóc dáng đẹp. Mặc dù nhiều người có thể tin rằng, những cô gái này có một thân hình đẹp không chỉ cần nhịn ăn, mà còn có thêm công việc khó khăn, ăn uống lành mạnh và làm việc cật lực. Dưới đây là những gì bạn cần biết về chế độ ăn uống của những cô nàng Victoria Secret.

[box2]

>>Hút mỡ tạo hình cấp tốc bằng Pharaon Lipo 2015

>>Những món quà 20-10 làm phụ nữ ngất ngây khi được tặng

[/box2]

bi-mat-cua-thien-than-victoria-de-co-voc-dang-chuan

  1. Mô hình thực phẩm “Thèm ăn”

Bạn đã kỳ vọng nhiều vào mô hình của Victoria Secret dựa vào thực phẩm chế biến như một chế độ ăn chủ yếu họ. Trong khi Kloss ăn bánh bí ngô do mẹ mình làm, Jourdan Dunn ăn một chiếc bánh kẹp thịt xông khói vào ngày diễn của Victoria Secret Fashion Show. Bạn có thể ngạc nhiên, nhưng các mô hình thực sự của các thiên thần Victoria Secret không giống như bạn nghĩ . Theo Dietetic Health và Melanie Genssler, cân bằng các “mô hình ăn uống lành mạnh và niềm đam mê không thường xuyên là rất quan trọng, và có cảm giác thèm ăn – ngay cả đối với đồ ăn vặt”.

[adrotate banner=”29″]

Genssler nói: “Nếu bạn chỉ đơn giản ăn một vài bữa ăn không lành mạnh và chắc chắn rằng bạn đang dừng lại khi đã hài lòng thì nó sẽ không bao giờ ảnh hưởng tiêu cực đến việc giảm cân của bạn”.

bi-mat-cua-thien-than-victoria-de-co-voc-dang-chuan-1

Genssler không tin trong việc sử dụng thuật ngữ “ngày nói dối”, cô không tin vào thực phẩm tốt hay xấu. “Thực phẩm dán nhãn là tốt hay xấu có thể dẫn đến tình trạng ăn uống bị rối loạn”. Genssler nói : “Nếu bạn quan tâm tới chế độ ăn uống, ngày nói dối ấy sẽ không bao giờ tồn tại trong cách giảm cân của bạn. Bạn sẽ chỉ ăn khoai tây hoặc kem trái cây và không nhìn vào nó như là một “ngày nói dối” mà chỉ đơn giản quyết định rằng đây là những gì tôi muốn được ăn ngay bây giờ và tôi cảm thấy rất hài lòng về những món này, và khi đó tôi sẽ dừng lại. Và tôi có thể lặp lại các món ăn đấy trong vài ngày tiếp theo”. Suy nghĩ tích cực trong tâm trí là những gì mà nhiều người đang giảm cân trong các mô hình hướng đến, cho phép họ chỉ sống cuộc sống của họ và cảm thấy tự do để ăn những gì họ muốn mà không lo lắng về chế độ ăn uống giảm cân của mình sau này.

“Tôi thực sự bị xấu đi với một chế độ ăn uống của mình” Elsa Hosk nói với Elle. “Ngay khi tôi nói với bản thân mình hãy ăn thứ này và từ bỏ thứ kia thì tôi lại làm ngược lại với những gì tôi nghĩ, vì vậy tôi đã không để bản thân mình suy nghĩ bất cứ điều gì về chế độ ăn. Tôi chỉ cố gắng để ăn các thực phẩm tự chế biến. Tôi cảm thấy tôi đã làm việc rất nhiều và có thể ăn những gì tôi muốn. Tôi muốn ăn uống theo cách đó”.

  1. Đổ mồ hôi

bi-mat-cua-thien-than-victoria-de-co-voc-dang-chuan-2

Đáng buồn thay, nhiều người mong muốn được gầy như những thiên thần của Victoria Secret, họ tuyên bố không ăn bất cứ thứ gì để có được thân hình lý tưởng, nhưng điều đó không đúng. Trong thực tế, việc cân bằng các bữa ăn, các mô hình tham gia đào tạo tập luyện và tăng sức khỏe càng nhiều càng tốt như Pilates, nhảy dây, kickboxing. Họ tập luyện nhiều để ra mồ hôi và detox cơ thể nhờ việc đó.

  1. Một người không làm việc cho tất cả mọi người

Thật không may, chúng ta không thể bỏ qua thực tế rằng một số mô hình có ảnh hưởng đến bản thân các cô gái trong chế độ ăn hạn chế mà họ đang theo đuổi khi họ chuẩn bị cho các sự kiện lớn như diễn thời trang của Victoria.

Lima đã nói rằng cô chỉ uống các chất lỏng có chứa protein 9 ngày trước khi diễn ra các chương trình, nhưng không uống các thứ đó hoàn toàn trước 12 giờ diễn.

Tương tự như vậy Lily Aldridge bắt đầu chế độ ăn uống của mình 2 tháng trước khi chương trình bắt đầu. Aldridge từ bỏ rượu vang trong suốt 2 tháng và chỉ ăn protein nạc, hoa quả glycemic thấp, và rau, theo tờ Daily Mail. Ngoài ra, cô ngừng ăn thức ăn mặn hoàn toàn khoảng 1 tuần trước khi lên sàn diễn.

Điều quan trọng để phụ nữ biết rằng thậm chí nếu họ cố gắng thực hiện chế độ ăn uống bí mật của Victoria trong một tuần có thể sẽ không có lợi cho sức khỏe của họ. Trong thực tế, điều quan trọng cho bất cứ ai muốn thực hiện kế hoạch để đi vào một chế độ ăn uống mới thì điều đầu tiên là cần tham khảo ý kiến của bác sĩ, như các chế độ ăn cần phải được thay đổi để phù hợp với cơ thể và lối sống của bạn.

Có những ngày căng thẳng tinh thần và thể chất tập luyện ở cường độ cao nhưng các cô gái Victoria Secret không bao giờ cho phép cơ thể mình mất các chất dinh dưỡng. Genssler nói: “Tôi không khuyên bạn nên đi theo chế độ ăn uống này bởi mỗi cơ thể là khác nhau. Một số cơ quan của người này vẫn có thể phát triển mạnh nhờ các chế độ ăn kiêng trong khi những người khác lại giảm cân mạnh. Nếu cơ thể của bạn có những biểu hiện như: rụng tóc, mệt mỏi, chóng mặt, phát ban trên da, táo bón thì hãy lắng nghe nó cần gì hơn là cố gắng thực hiện các chế độ ăn kiêng không phù hợp”.

  1. Duy trì ngậm nước

Cùng với chế độ ăn cân bằng và làm việc thường xuyên, nhiều mô hình bí mật của Victoria với thuộc tính giúp cuộc sống khỏe mạnh lại ngậm nước, cho dù có uống nhiều nước thì các loại nước ép trái cây và các sinh tố tương tự cũng được sử dụng nhiều, để giữ năng lượng cho họ hoạt động. Không chỉ có chức năng dưỡng ẩm quan trọng cho da mà nước cũng hữu ích cho việc giảm cân.

bi-mat-cua-thien-than-victoria-de-co-voc-dang-chuan-3

“Khoảng hai phần ba cơ thể con người được tạo thành từ nước”, Genssler nói. “Nó có vai trò quan trọng là loại bỏ chất thải để điều tiết nhiệt độ cơ thể nhằm bôi trơn các khớp”. Genssler nhấn mạnh thêm rằng trong khi uống nước có thể giúp “ức chế sự thèm ăn một cách tự nhiên”, nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa. “Tập thể dục cũng là một phần quan trọng, nhưng nó chỉ chiếm khoảng 35 % của việc giảm cân”.

  1. Ngủ đủ giấc

Ngay cả khi Victoria Secret đang trên đường đi lưu diễn, họ luôn luôn phải vận động thì họ vẫn không quên đi giấc ngủ của mình. Và như chúng ta đã biết, có một đêm ngon giấc là đặc biệt quan trọng, thực tế nếu ngủ quá ít hoặc không ngủ thực sự có thể dẫn đến tăng cân.

“Ngủ đóng một vai trò lớn cho việc giảm cân bởi vì đây là thời gian duy nhất trong ngày của cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và chuyển năng lượng đến đường tiêu hóa, và quan trọng hơn là giúp trao đổi chất. Điều này sẽ lần lượt giúp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng”.

  1. Một chế độ ăn có chứa các chất lỏng

“Mục đích chính của Victoria Secret Angels là thực hiện một chế độ ăn uống có chứa tất cả các chất lỏng để làm mất trọng lượng nước và thắt chặt các con số 3 vòng của họ trước khi bắt đầu chương trình” Genssler nói. “Rất nhiều người muốn detox cơ thể trong vòng một tuần để họ giảm cân nhưng thực tế nó chỉ có chứa một lượng lớn nước. Cơ thể của một người ngay lập tức sẽ điều chỉnh trở lại trọng lượng ban đầu khi khởi động lại chế độ ăn uống cơ bản”.

bi-mat-cua-thien-than-victoria-de-co-voc-dang-chuan-4

Không chỉ là một chế độ ăn uống có chứa các chất lỏng đơn giản là thêm nước thay vì đổi cân nặng, nhưng nó cũng có thể gây hại cho cơ thể của một người. Chính Lima đã đến bác sĩ và kèm theo kế hoạch giảm cân cụ thể cho mình để tránh bất kỳ tác hại chính cơ thể của cô nàng.

Genssler lưu ý rằng nếu thực hiện kế hoạch thử chế độ ăn uống bằng các chất lỏng này, bạn nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn đầu tiên, và để biết rằng một số tác dụng phụ có thể xảy ra, bao gồm thay đổi tâm trạng, năng lượng mất mát, chóng mặt và rụng tóc. “Tôi chỉ muốn giới thiệu chế độ ăn uống này cho những người có thời gian để chuẩn bị đúng cách, sinh lý đang nghỉ ngơi, có một chút thời gian để cung cấp cho cơ thể của họ được nghỉ ngơi và có những suy nghĩ muốn detox hơn là giảm cân”, Genssler nói.

  1. Ăn sạch

Khi nói đến Angels của Victoria Secret và chế độ ăn của họ, nhiều chuyên gia đánh giá họ có chế độ ăn sạch. Các siêu mẫu có chế độ ăn uống sạch sẽ, giữ cho mình được nuôi dưỡng bởi trái cây tươi và rau quả, ngũ cốc và protein. Thay vì tiêu thụ các loại thực phẩm đóng hộp và chế biến ra nó. Ăn uống sạch sẽ thực sự là một cách tuyệt vời để giảm cân và là một cách đơn giản để tinh chỉnh chế độ ăn uống của bạn. Thậm chí nếu bạn đang lo lắng về việc chuyển đổi những thứ trên, hãy bắt đầu thay thế những việc nhỏ như : đường hoặc thậm chí dầu ăn bạn đang nấu. Điều này giúp bạn tiến dần đến chế độ ăn sạch đấy.

  1. Chất béo trung bình của cơ thể của Victoria Secret Angels không thuộc dạng trung bình cho mọi phụ nữ

bi-mat-cua-thien-than-victoria-de-co-voc-dang-chuan-5

“Trung bình tỷ lệ phần trăm mỡ ở cơ thể khỏe mạnh của phụ nữ là từ 25 – 31 %”, Genssler nói. Đây là con số trung bình vì mỗi cơ thể con người là khác nhau. Một số chị em tự nhiên có ít chất béo trong khi những người khác có cơ thể giữ được nhiều chất béo hơn. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào dân số nữ trung bình, phụ nữ tự nhiên giữ ít chất béo hơn có một trọng lượng khỏe mạnh, các chất béo đó có chức năng phục vụ vấn đề sinh sản ở chị em. Đó là lý do tại sao phụ nữ tự nhiên có hông lớn, vòng eo rộng. Đó là tất cả việc chuẩn bị cho việc sinh con sau này.

Tuy nhiên, điều này không thực tế đối với hầu hết phụ nữ để đạt được một tỷ lệ phần trăm hoặc thấp hơn 20 %, tương tự như mô hình bí mật của Victoria. Giải thích cách Genssler bị rối loạn ăn uống, một lần tưởng tượng về việc cơ thể có tỷ lệ phần trăm chất béo thấp trong cơ thể mình, Genssler cho thấy tầm quan trọng của nó là để thừa nhận sự khác biệt của cơ thể chúng ta và chúng ta không nên cố gắng để giảm các chất béo nhằm giống như các thiên thần.

Các Angels của Victoria Secret có một điều hiếm có và đủ may mắn hơn tất cả các phụ nữ khác đó là xinh đẹp, dáng chuẩn, nóng bỏng và tuyệt đẹp trong tất cả các hình dạng và kích cỡ. “Tương tự như quần áo, không có một kích thước phù hợp với 2 người khác nhau, không có chế độ ăn uống giảm cân nào giống nhau hoàn toàn”, Genssler nói. “Chúng ta phải lắng nghe để kết nối cơ thể với thức ăn để tìm ra trọng lượng thích hợp và lành mạnh cho thể chất và tinh thần trong khi cho phép cơ thể chúng ta phát triển nhưng vẫn giữ được vóc dáng chuẩn”.

  1. Sử dụng chế độ ăn kiêng lành mạnh của Victoria Secret linh hoạt

bi-mat-cua-thien-than-victoria-de-co-voc-dang-chuan-6

Đối với những bạn không muốn thử chế độ ăn uống của Victoria Secret, hãy sử dụng chế độ ăn khác ít cực đoan hơn như của Candice Swanepoel. Mô hình dự phần với chế độ ăn cân bằng và luôn luôn chứa thành phần chính là protein và rau. Chưa kể đến việc cô ấy cho phép mình ăn những gì mình muốn miễn là trong chừng mực. Vì vậy, nếu bạn muốn sống một lối sống lành mạnh, thử thêm các loại trái cây, rau hữu cơ và các loại thịt nạc cho bữa ăn của bạn để làm phong phú và phù hợp với mong muốn giảm cân cho cơ thể.