tilevang-01

Tỉ lệ vàng là tiêu chuẩn đánh giá một khuôn mặt đẹp trong thời hiện đại. Trong suốt chiều dài lịch sử hàng ngàn năm qua, con người đã sản sinh ra nhiều tiêu chuẩn khác nhau về cái đẹp đích thực. Và tỉ lệ vàng là tiêu chuẩn đẹp đang được hầu hết các nước trên thế giới công nhận. Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng thiện cảm này đến từ bản năng chọn lọc tự nhiên, bởi lẽ khuôn mặt cân xứng chính là dấu hiệu của nền tảng sức khỏe tốt ở cả mặt thể chất và tinh thần.

hoa-hau-viet-nam-20163

Hoa hậu Thu Thảo có gương mặt đạt xấp xỉ tỉ lệ vàng

Đáng tiếc là không phải ai cũng sinh ra với khuôn mặt đúng chuẩn tỉ lệ vàng.Tạo hóa không thể tạo ra khuôn mặt hoàn hảo theo đúng chuẩn tỉ lệ vàng, nhưng dựa trên các chỉ số đo đạc chính xác và công thức nhân trắc học, các chuyên gia thẩm mỹ có thể dễ dàng chỉnh sửa gương mặt đạt đúng chuẩn tỉ lệ vàng đến mức hoàn hảo. Chuẩn tỉ lệ vàng trở thành thước đo giúp các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá và chỉnh sửa gương mặt chính xác với xác suất sai lệch cực thấp.

ty-le-vang-tren-khuon-mat

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng quá trình nghiên cứu tỉ mỉ về tỉ lệ vàng, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã ứng dụng thành công kỹ thuật làm đẹp đúng chuẩn tỉ lệ vàng. Dựa trên cấu trúc gương mặt và đường nét của mỗi người, bạn sẽ thay đổi diện mạo với vẻ đẹp cao sang quý phái theo đúng chuẩn tỉ lệ vàng mà vẫn giữ được vẻ đẹp độc quyền riêng biệt.

Đặc biệt chương trình làm đẹp THU SANG RỘN RÀNG ƯU ĐÃI với combo siêu tiết kiệm MUA 1 TẶNG 1 chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, duy nhất trong tháng 9!Ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho 50 khách hàng đăng kí đầu tiên! Nâng tầm nhan sắc với ưu đãi VÀNG đạt chuẩn tỉ lệ VÀNG ngay hôm nay!

NÂNG MŨI ĐẸP NHƯ Ý – PHÚ QUÝ CẢ ĐỜI – MIỄN PHÍ TẠO CẰM V-LINE

[box2]

✔ Trải nghiệm Siêu combo CHƯA TỪNG CÓ: Nâng mũi Sline MIỄN PHÍ tạo cằm V-line

✔ Đẹp toàn diện với dáng mũi S-line thanh thoát, cằm V-line thon dài, đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn với tỉ lệ chuẩn “VÀNG”.

✔ Phương pháp nâng mũi S-line tạo cằm V-line hiện đại thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tạo hình gương mặt số 1 Hàn Quốc đảm bảo không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

✔ Xử lý triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cho phép xem trước kết quả bằng máy Vectra XT 3D độc quyền Bệnh viện thẩm mỹ Á Âunang mui phong thuy 2

(*) Hình ảnh khách hàng

(*) Hình ảnh khách hàng

[/box2]

1 Banner ham mat_thang 08_web

MẮT ĐẸP MÀY SANG – BẤM MÍ MIỄN PHÍ PHUN MÀY

[box]

✔ ĐẶC BIỆT, siêu combo trợ giá lớn nhất trong năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bấm mí Hàn Quốc  MIỄN PHÍ phun mày

✔ Sở hữu đôi mắt cao sang quý phái với tỉ lệ mắt – mày đúng chuẩn, mắt đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm

✔ Tự tin sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, đường lông mày thanh tú với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đa điểm, giữ mí đẹp tự nhiên đến 10 năm, công nghệ phun xăm lông mày vi điểm bằng công nghệ 3D, bảo hành 10 năm.

mat 2 mi 1

(*) Hình ảnh khách hàng

mat 2 mi

(*) Hình ảnh khách hàng

dang ky button

[/box]

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng cung mày – Cắt mí mắt