Bơm mỡ bụng lên ngực

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ, tôi nghe nói hiện nay có phương pháp bơm mỡ bụng lên ngực để làm đầy ngực mà không cần phải thực hiện dao kéo. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi bơm mỡ bụng lên ngực có an toàn và hiệu quả không?

Mỹ Nga - Đồng Nai

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi bơm mỡ bụng lên ngực có an toàn và hiệu quả, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau.

bom mo bung len nguc 2

Bơm mỡ bụng lên ngực là gì?

Bơm mỡ bụng lên ngực là một cách gọi khác của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Không chỉ sử dụng mỡ thừa ở vùng bụng mà mỡ thừa ở các vị trí khác như đùi, mông,… đều có thể được sử dụng để cấy vào vùng ngực. Phương pháp này đã được áp dụng thành công trên thế giới giúp cải thiện kích thước bộ ngực một cách tự nhiên, mềm mại như thật. Để sử dụng mỡ thừa cấy vào ngực cần phải trải qua nhiều giai đoạn tiến hành đòi hỏi tay nghề, chuyên môn bác sĩ và trang thiết bị hiện đại. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

bom mo bung len nguc

Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phái đẹp sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không được khuyến khích sử dụng phương pháp này. Kết quả bơm mỡ bụng lên ngực bằng phương pháp cấy mỡ thông thường chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Ở các địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ chỉ đơn thuần lấy mỡ ở những vị trí thừa mỡ, loại bỏ tạp chất rồi thực hiện nâng ngực thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thu, không duy trì và tăng trưởng tiếp tục được. Do đó khách hàng muốn thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín, có máy móc trang thiết bị hiện đại để duy trì kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân lâu dài.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành tế bào gốc từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực độn mông duy trì lên đến 10 năm.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape2

Tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo tế bào gốc từ mỡ sạch kết hợp với tế bào gốc từ mỡ. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật. Thực hiện bơm mỡ bụng lên ngực tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu được thực hiện theo đúng quy trình khắt khe đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì lâu dài.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực nội soi – Nâng ngực chảy xệ

 

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70