Bơm mỡ bụng vào ngực có an toàn không?

Bơm mỡ bụng vào ngực là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể như bụng, đùi, thông qua quá trình xử lý để làm đầy vùng ngực bằng mỡ của chính cơ thể người điều trị. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tác dụng kép vừa loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, vừa làm ngực tròn trịa, đầy đặn một cách tự nhiên, an toàn.

ket-qua-hut-mo-bung-an-toan

Quy trình bơm mỡ bụng vào ngực

Trước khi lượng mỡ được cấy vào vùng ngực, bác sĩ sẽ chiết tách và loại bỏ các tế bào nguyên sơ và các mô sợi không cần thiết, chỉ giữ lại các tế bào mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc, tất cả công đoạn chiết tách này sẽ được thông qua quy chuẩn li tâm và chiết tách mỡ theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu,… đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời với chức năng vốn có của mình, mô mỡ nguyên bào còn làm trẻ hóa cơ thể một cách diệu kỳ, có khả năng phân chia và tăng sinh liên tục.

bom-mo-bung-len-nguc

Đây là công nghệ mới áp dụng phương pháp phân ly tế bào hiện đại bậc nhất trên thế giới. Phương pháp này đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao và phải được thực hiện trong quy trình khép kín vô trùng tuyệt đối trong môi trường bệnh viện quốc tế. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo tế bào gốc từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, không dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với tế bào gốc từ mỡ. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Lưu ý bơm mỡ bụng vào ngực

Tuy nhiên, chị em phụ nữ cần lưu ý nếu chỉ đơn thuần lấy mỡ ở những vị trí thừa mỡ, loại bỏ tạp chất rồi thực hiện nâng mông, nâng ngực thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thu, không duy trì và tăng trưởng tiếp tục được. Kết quả nâng ngực, độn mông bằng phương pháp cấy mỡ thông thường chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành tế bào gốc từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực độn mông duy trì lên đến 10 năm.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape2

Phương pháp nâng ngực bằng mô mỡ nguyên bào không tạo ra những bầu ngực to đồ sộ, vòng 3 to quá cỡ so với dáng vóc của phụ nữ Á đông mà tạo nên một cơ thể hoàn hảo, gợi cảm với 3 vòng cân đối. Cảm giác tự nhiên như thật không chỉ đến từ người nhìn mà chính bản thân bạn sẽ cảm nhận vòng ngực căng tròn và vòng mông nảy nở, cảm giác mềm mại, săn chắc tự nhiên như của chính mình, hoàn toàn không để lại sẹo dưới nách, hay quanh vùng vú như phương pháp sử dụng túi.

Công nghệ làm đẹp bằng cách bơm mỡ bụng vào ngực đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra tế bào gốc từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và bệnh viện đó phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với quy trình chiết tách và kỹ thuật nâng ngực độn mông bằng mô mỡ nguyên bào được chuyển giao từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc cam kết bảo hành kết quả cho khách hàng lên đến 10 năm, giúp bạn tự tin với vóc dáng lý tưởng, thật đến 100%.

nang-nguc-1

nang-nguc-2

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70