Bơm mỡ má hóp duy trì được mấy năm

Bơm mỡ má hóp giúp làm căng đầy, trẻ hóa ngay tức thì vùng da điều trị. Đây là phương pháp làm đầy, tạo mặt baby được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới nhờ tính thân thiện với cơ thể con người, an toàn tuyệt đối, thời gian duy trì lâu dài lên đến 10 năm, không đau, không phẫu thuật, mang đến vẻ đẹp trẻ trung tự nhiên cho người điều trị.

bơm mỡ má hóp

Bơm mỡ má hóp bằng mô mỡ nguyên bào tự thân StemCell Lift

Phương pháp cấy mỡ má tạo mặt baby face bằng mô mỡ nguyên bào tự thân StemCell Lift là phương pháp mới, hiện đại nhất và được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người cấy mỡ má cũng không hề phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu mỡ tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

bơm mỡ má hóp

Mỡ tự thân được lấy từ đùi, bụng, eo và tay

Bơm mỡ má hóp duy trì được mấy năm?

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

bơm mỡ má hóp

Bơm mỡ má hóp bằng tế bào gốc StemCells

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ StemCell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Hình ảnh khách hàng thực hiện bơm mỡ má hóp tại bệnh viện Á Âu:

bơm mỡ má hóp

bơm mỡ má hóp

Nhờ mô mỡ nguyên bào chất lượng cao được chiết tách tại bệnh viện mà thời gian duy trì lượng mỡ trong cơ thể từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bơm mỡ má hóp duy trì được mấy năm, mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70