Bơm mỡ tay làm đầy bàn tay hết gân xanh

Bơm mỡ tay là phương pháp sử dụng mỡ dư thừa từ các vùng không mong muốn trên cơ thể, thông qua quá trình xử lý chiết lọc để lấy mô mỡ nguyên bào tự thân cấy vào mu bàn tay. Đây là giải pháp không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, giúp đôi bàn tay của bạn đầy đặn và tràn trề sức sống mà không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải sau khi cấy mỡ.

bơm mỡ tay

Quy trình bơm mỡ tay an toàn tại bệnh viện

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Trước khi tiến hành cấy mỡ tự thân vùng mặt, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn thăm khám và đưa ra giải pháp lựa chọn cho khách hàng nên lấy mỡ vùng nào để đủ lượng mỡ cần cấy.

Bác sĩ sẽ khám cẩn thận các khiếm khuyết của bạn, đo đạc nếu được. Khám vùng da ở chỗ khiếm khuyết: sẹo, giảm hoặc tăng sắc tố. Sờ vùng khiếm khuyết xem có dính với mô bên dưới, cứng, khối u. Đánh giá chiều sâu của lớp mỡ ở vùng mỡ lấy đi để ghép: xác định có đủ lượng mỡ để ghép không? Chụp hình trước mổ để đối chiếu về sau.

bơm mỡ tay

Bơm mỡ tay bằng công nghệ cấy tế bào gốc StemCell

Bước 2: Tiến hành gây tê

Sau khi bắt đầu tiến hành cấy mỡ vùng mặt bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cho và vùng nhận mỡ. Quá trình này đảm bảo an toàn và không đau, hạn chế xâm lấn.

Bước 3: Tiến hành hút lấy mỡ

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể sẽ trải qua các công đoạn sàng lọc mỡ để chọn ra các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất ghép vào lại những vị trí cần làm đẹp trên cơ thể. Chúng tôi sử dụng việc ly tâm mỡ bằng tay (thủ công). Vì có ít gây tổn thương tế bào mỡ hơn việc dùng máy ly tâm với tốc độ quay cao nhưng các thẩm mỹ khác thường sử dụng.

bơm mỡ tay

Quy trình phân tách và nuôi cấy StemCell

Bước 4: Tiến hành bơm mỡ tay

Đây là bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của việc cấy mỡ. Với kinh nghiệm của các bác sĩ đã trải qua nhiều ca cấy, thực hiện đúng các kỹ thuật thì tỷ lệ mỡ mới sống cao.

Thông thường phương pháp được sử dụng hiệu quả nhất là kỹ thuật tập trung vào việc chia đều và dàn mỏng các tổ chức mỡ ghép vào hay còn gọi là ghép mỡ vi thể, tức là sử dụng các kim cấy mỡ siêu nhỏ cấy vào các vùng định trước để đảm bảo lượng mỡ sống cao nhất.

Bước 5: Hoàn thành quá trình cấy ghép mỡ

bơm mỡ tay

bơm mỡ tay

Sau khi thực hiện bơm mỡ tay tại bệnh viện Á Âu

Sau khi phẫu thuật xong, khoảng 15 – 20 phút sau, khách hàng có thể ra về. Kết quả của phẫu thuật cấy mỡ có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Mu bàn tay của bạn sẽ đầy đặn hơn trông thấy, làn da mịn màng, hồng hào, kết quả bơm mỡ tay bằng phương pháp hiện đại giúp duy trì lâu dài. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu… Bệnh nhân có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70