Bơm mỡ thái dương làm đầy vùng thái dương

Bơm mỡ thái dương là phương pháp tối ưu làm đầy vùng thái dương, làm cho bạn một khuôn mặt cân đối mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được chuyển giao công nghệ bơm mỡ […]

Bơm mỡ thái dương là phương pháp tối ưu làm đầy vùng thái dương, làm cho bạn một khuôn mặt cân đối mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được chuyển giao công nghệ bơm mỡ thái dương hiện đại, chất lương cao, có thời gian duy trì lâu dài, không bị đào thải theo thời gian.

bơm mỡ thái dương

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp bơm mỡ thái dương bằng công nghệ Stemcell Lift tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của Stem Cell Lift là không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, không sợ cứng đơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau 3 – 5 ngày bạn trang điểm sinh hoạt bình thường với khuôn mặt được tái sinh, trẻ 10 tuổi, làn da mềm mại tự nhiên.

Quy trình thực hiện bơm mỡ thái dương tại bệnh viện

 • Bước 1: Bác sĩ khám, tư vấn cho khách hàng
 • Bước 2: Xác định vị trí cần lấy mỡ trên cơ thể và tính toán lượng mỡ cần lấy theo độ lõm của thái dương.
 • Bước 3: Tiến hành điều trị:

Đối với vùng cần lấy mỡ: Tiến hành gây tê tại chỗ tại vùng cần lấy mỡ, đó là các vùng mỡ thừa như bụng, đùi, cánh tay. Dùng chất tiệt trùng làm sạch da rồi tiêm thuốc tê vào sâu bên dưới vùng lấy mỡ.

bơm mỡ thái dương

Quy trình phân tách và nuôi cấy stemcell

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

 • Đối với vùng thái dương: Trước tiên, đánh dấu vùng thái dương cần cấy mỡ, chụp hình đánh giá vùng thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D, sau cùng là cấy đều mỡ lên vùng thiếu hụt.

Sau khi phẫu thuật xong, khoảng 15 – 20 phút sau, khách hàng có thể ra về. Vùng lấy mỡ sẽ được thoa thuốc và băng kín để tránh bị nhiễm trùng và va chạm mạnh. Kết quả của phẫu thuật cấy mỡ có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu,… Bệnh nhân có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

bơm mỡ thái dương

ƯU ĐIỂM CẤY MỠ TỰ THÂN STEMCELL LIFT

 • Kết quả cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má, má hóp, thái dương, hốc mắt sâu, làm tăng kích thước ngực mông mà không sử dụng chất liệu độn nhân tạọ nên khả năng tiếp nhận của cơ thể cao, mềm mạị.
 • Cấy mỡ StemCell Lift hiệu quả làm đầy kéo dài đến hơn 10 năm, hơn gấp nhiều lần so với cấy mỡ thông thường.
 • Hệ thống chiết tách mỡ và nuôi cấy tế bào gốc tiến tiến, đảm bảo tinh chất mỡ tự thân có mức độ sống cao, an toàn với cơ thể.
 • Đầu kim cấy mỡ siêu nhỏ, kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giúp giảm sưng, ít bầm tím, thời gian thực hiện ngắn hơn.
 • Mức độ xâm lấn tối thiểu, thời gian phục hồi nhanh chóng.
 • Chất béo tự thân từ vùng bụng, đùi,… được rút ra từ từ, không gây nên hiện tượng da chùng, da thừa, hạn chế bầm tím,… góp phần làm cho thân hình thon thả hơn.
 • Quá trình sàng lọc xác định tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật được thực hiện một cách bài bản, do bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp tiến hành.

Hình ảnh sau khi bơm mỡ thái dương

bơm mỡ thái dương

bơm mỡ thái dương

bơm mỡ thái dương

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tư vấn & Hỗ trợ
0906 82 70 70
Yêu cầu tư vấn