Bơm mỡ tự thân vào bàn tay trẻ hóa đôi bàn tay là phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp cải thiện các khuyết điểm của làn da nhăn nheo, thô ráp, nhiều nếp nhăn mang lại cho khách hàng một bàn da tay căng mịn, trẻ trung hơn. Lượng mỡ được bơm vào bàn tay chính là mỡ của chính cơ thể bạn, bác sĩ sẽ lấy mỡ ở các vùng thừa của cơ thể như ở bụng, lưng, đùi,… qua quá trình chắc lọc, xử lý ly tâm an toàn sẽ tiến hành bơm vào bàn tay.

bơm mỡ tự thân vào bàn tay

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, ngoài bơm mỡ tinh khiết giúp trẻ hóa bàn tay, bác sĩ còn kết hợp cả công nghệ tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, qua quá trình xử lý ly tâm, chắc lọc thành ra thành một lượng tế bào gốc khỏe mạnh. Cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân đã qua xử lý của khách hàng để tiêm vào vùng bàn tay cần điều trị. Sau đó tế bào gốc sẽ được tiêm vào để giúp các tế bào mỡ đã xử lý sống sót. Nhờ vậy, tạo hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và mang lại hiệu quả lâu dài.

Bơm mỡ tự thân vào bàn tay an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

An toàn tuyệt đối: Công nghệ bơm mỡ tự thân vào bàn tay kết hợp với tế bào gốc đảm bảo an toàn với da và không để lại bất kỳ phản ứng phụ. Vì tế bào mỡ được lấy là mỡ tự thân của chính cơ thể khách hàng, tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quá trình lấy và phân tách tế bào mỡ được bác sĩ tiến hành kỹ lưỡng, an toàn, mỡ được lấy ra ở những vùng nhiều mỡ trên cơ thể, qua quá trình ly tâm phân tách các tế bào tốt rồi bơm vào vùng bàn tay, giúp tái tạo một làn da tay khỏe mạnh, căng sáng tự nhiên, săn chắc. Đặc biệt, công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt khắt khe và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

bơm mỡ tự thân vào bàn tay

Mỡ được cấy vào vào bàn tay là mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, được xử lý ly tâm kỹ lưỡng nên đảm bảo đọ an toàn cao.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Trẻ hóa bàn tay bằng công nghệ bơm mỡ kết hợp cả tế bào gốc có ưu điểm là ít phản ứng phụ, không bị đào thải, tế bào khi được cấy vào trong cơ thể luôn được duy trì nuôi dưỡng tái tạo. Cùng với một chế độ chăm sóc bàn tay đúng cách, quý khách hàng sẽ giữ được bàn tay luôn căng mịn, săn chắc, lâu dài, hạn chế được tình trạng lão hóa da.

Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Thời gian cho mỗi lần điều trị bơm mỡ trẻ hóa bàn tay được thực hiện nhanh chóng và sau khi điều trị xong khách hàng có thể ra về luôn trong ngày.

bơm mỡ tự thân vào bàn tay

Kết quả bơm mỡ tự thân vào bàn tay an toàn tại bệnh viện

  • Kết quả cấy mỡ làm đầy, trẻ hóa đôi bàn tay một cách tự nhiên không sử dụng chất liệu độn nhân tạọ nên khả năng tiếp nhận của cơ thể cao, mềm mạị.
  • Cấy mỡ StemCell hiệu quả làm đầy kéo dài đến hơn 10 năm, hơn gấp nhiều lần so với cấy mỡ thông thường.
  • Hệ thống chiết tách mỡ và nuôi cấy tế bào gốc tiến tiến, đảm bảo tinh chất mỡ tự thân có mức độ sống cao, an toàn với cơ thể.
  • Đầu kim cấy mỡ siêu nhỏ, kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giúp giảm sưng, ít bầm tím, thời gian thực hiện ngắn hơn.
  • Mức độ xâm lấn tối thiểu, thời gian phục hồi nhanh chóng.
  • Chất béo tự thân từ vùng bụng, đùi,… được rút ra từ từ, không gây nên hiện tượng da chùng, da thừa, hạn chế bầm tím,… góp phần làm cho thân hình thon thả hơn.
  • Quá trình sàng lọc xác định tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật được thực hiện một cách bài bản, do bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp tiến hành.

Hình ảnh mu bàn tay sau khi đã được bơm mỡ tự thân:

bơm mỡ tự thân vào bàn tay

bơm mỡ tự thân vào bàn tay

bơm mỡ tự thân vào bàn tay

bơm mỡ tự thân vào bàn tay