Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt – Duy trì 10 năm tại bệnh viện

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt bằng tế bào StemCells

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến vùng lõm hốc mắt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ StemCell Lift giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo đôi mắt trẻ trung đầy đặn như tuổi đôi mươi.

Quy trình bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám, kiểm tra tình trạng vùng mắt, nguyên nhân làm mắt bị hõm sâu. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp.
  • Bước 2: Thực hiện một số kiểm tra, xét nghiệm và sức khỏe trước khi thực hiện lấy mỡ và cấy mỡ làm đầy mắt sâu.
  • Bước 3: Sát trùng và gây tê.
bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

Quy trình lọc và bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

  • Bước 4: Tiến hành lấy và lọc mô mỡ của chính khách hàng. Sau khi có được mô mỡ nguyên bào chất lượng cao, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào hốc mắt sâu, hoàn toàn không để lại sẹo. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, hốc mắt sẽ được làm đầy ngay lập tức. Với kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ biết cấy bao nhiêu là đủ để cải thiện hốc mắt sâu mà không làm mắt bị bụp do dư mỡ. Ngoài ra, bác sĩ còn có thể tiến hành đồng thời bỏ bớt da dư và nâng đuôi mắt sụp giúp mắt bạn trông trẻ trung hơn đến 10 tuổi.

Hình ảnh sau khi bơm mỡ hốc mắt:

bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

Kết quả bơm mỡ hốc mắt sâu an toàn tại bệnh viện