Bơm mỡ tự thân làm đẹp toàn diện khuôn mặt

Bơm mỡ tự thân làm đầy rãnh mũi má, má hóp, thái dương, hốc mắt sâu là giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay vừa có tác dụng làm căng đầy ngay tức thì vùng da điều trị, vừa có tác dụng siêu trẻ hóa da nhanh chóng. Bơm mỡ tự thân sử dụng mỡ thừa của chính người điều trị, thân thiện với cơ thể, thời gian duy trì lâu dài, thao tác thực hiện đơn giản, không để lại sẹo.
bơm mỡ tự thân

Bơm mỡ tự thân Stemcell Lift an toàn tại bệnh viện

StemCell Lift là phương pháp bơm mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt tiên tiến được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay. StemCell Lift là một bước tiến mới nâng cấp hơn so với phương pháp cấy mỡ thông thường. Cấy mỡ StemCell Lift đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

bơm mỡ tự thân

Quy trình phân tách và nuôi cấy StemCell

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể (mông, bụng, lưng, cánh tay, hông) nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Phương pháp cấy mỡ StemCell Lift chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay.

bơm mỡ tự thân

Tế bào gốc StemCell dùng cho bơm mỡ tự thân

Ưu điểm bơm mỡ tự thân Stemcell Lift

 • Kết quả cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má, má hóp, thái dương, hốc mắt sâu, làm tăng kích thước ngực mông mà không sử dụng chất liệu độn nhân tạọ nên khả năng tiếp nhận của cơ thể cao, mềm mạị.
 • Cấy mỡ StemCell Lift hiệu quả làm đầy kéo dài đến hơn 10 năm, hơn gấp nhiều lần so với cấy mỡ thông thường.
 • Hệ thống chiết tách mỡ và nuôi cấy tế bào gốc tiến tiến, đảm bảo tinh chất mỡ tự thân có mức độ sống cao, an toàn với cơ thể.
 • Đầu kim cấy mỡ siêu nhỏ, kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giúp giảm sưng, ít bầm tím, thời gian thực hiện ngắn hơn.
 • Mức độ xâm lấn tối thiểu, thời gian phục hồi nhanh chóng.
 • Chất béo tự thân từ vùng bụng, đùi,… được rút ra từ từ, không gây nên hiện tượng da chùng, da thừa, hạn chế bầm tím… góp phần làm cho thân hình thon thả hơn.
 • Quá trình sàng lọc xác định tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật được thực hiện một cách bài bản, do bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp tiến hành.

Trước và sau khi bơm mỡ tự thân tại bệnh viện Á Âu:

bơm mỡ tự thân

bơm mỡ tự thân

bơm mỡ tự thân

bơm mỡ tự thân

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI