Bơm mỡ tự thân vào má là xu hướng thẩm mỹ mới hiện nay được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nhiều người có gò má gầy, hóp lại khiến khuôn mặt trở nên già nua, khắc khổ, thì phương pháp bơm mỡ tự thân vào má là giải pháp tự nhiên, an toàn, làm đầy vùng má hóp nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị, không đau, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

bơm mỡ tự thân vào má

Kết quả bơm mỡ tự thân vào má nhìn thấy ngay sau khi thực hiện, gương mặt trở nên đầy đặn và nếp nhăn giảm rõ rệt. Đặc biệt, làn da căng sáng, mịn màng không làm mất đi vẻ tự nhiên của khuôn mặt như các phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo nhờ sử dụng mỡ tự nhiên của chính người điều trị.

Dựa trên cơ địa má hóp của từng người, bác sĩ sẽ cân nhắc liều lượng mỡ thích hợp mang đến cho bạn hai má đầy đặn, phù hợp với tỷ lệ gương mặt bạn, không giả, không lộ, khuôn mặt tươi trẻ tự nhiên.

Bơm mỡ tự thân vào má tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Hiện nay, dịch vụ cấy mỡ tự thân được quảng cáo tại rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đạt đủ tiêu chuẩn y tế để thực hiện cấy mỡ tự thân an toàn, chất lượng. Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

bơm mỡ tự thân vào má

Bơm mỡ tự thân vào má bằng những tế bào stemcell

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, quá trình cấy mỡ được thực hiện bài bản với sự giám sát khắt khe của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng tái tạo.

Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ cấy stemcell từ mỡ chất lượng cao giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

bơm mỡ tự thân vào má

Ưu điểm của Stem Cell Lift là không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, không sợ cứng đơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau 3 – 5 ngày bạn trang điểm sinh hoạt bình thường với khuôn mặt được tái sinh, trẻ 10 tuổi, làn da mềm mại tự nhiên.

Khách hàng sau khi thực hiện quá trình bơm mỡ tự thân tại bệnh viện Á Âu

bơm mỡ tự thân vào má bơm mỡ tự thân vào má bơm mỡ tự thân vào má