Bơm mỡ vào má làm đầy má hóp hiệu quả

Bơm mỡ vào má là phương pháp làm đầy, tạo mặt baby được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới nhờ tính thân thiện với cơ thể con người, an toàn tuyệt đối, thời gian duy trì lâu dài lên đến 10 năm, không đau, không phẫu thuật, mang đến vẻ đẹp trẻ trung tự nhiên cho người điều trị.

bom-mo-tu-than-len-mat

Bơm mỡ vào má là phương pháp làm đầy, tạo mặt baby được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới

Đối với nam giới má hóp, gương mặt góc cạnh tạo điểm nhấn trông mạnh mẽ chững chạc. Nhưng với nữ giới má hóp trông già đi và thiếu sức sống, một đôi má vừa vặn đầy đặn tạo gương mặt trái xoan trông bạn trẻ trung, khỏe mạnh. Làm đầy má hóp thì có nhiều cách.

Làm đầy má hóp bằng tiêm chất làm đầy: Các chất làm đầy là acid hyaluronic, thời gian tiêu hủy là 6-8 tháng. Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng má hóp, đây là phương pháp đơn giản, nhanh, không phẫu thuật, rất an toàn nhưng đòi hỏi phải tiêm lặp lại vì chất làm đầy sẽ tan đi sau 6-8 tháng.

Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn: Chất liệu độn là silicon dẻo, tương tự như chất liệu độn ở mũi hay cằm. Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ trong miệng đặt chất liệu độn vào dưới cơ mặt. Mặc dù đây là phương pháp vĩnh viễn nhưng kết quả thẩm mỹ không cao và nhiều biến chứng bởi vì chất liệu độn đặt trên kết cấu cứng như xương thì kết quả thẩm mỹ cao nhưng đặt trên mô mềm thì kết quả thẩm mỹ không cao, dễ di lệch, nhìn khuôn mặt khá cứng, với lại dễ gây tai biến đứt ống tuyến nước bọt. Cho nên không nên đặt chất liệu độn vào má.

bơm mỡ vào má

Bơm mỡ vào má tạo mặt baby face trẻ 10 tuổi

Làm đầy má hóp bằng bơm mỡ tự thân: Đây là xu hướng mới nhất bởi vì tính an toàn, hiệu quả cao. Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Phương pháp cấy mỡ má tạo mặt baby face bằng mô mỡ nguyên bào tự thân StemCell Lift là phương pháp mới, hiện đại nhất và được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người thực hiện bơm mỡ vào má cũng không cần phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu mỡ tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

bơm mỡ vào má

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ bơm mỡ vào má StemCell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Sau khi thực hiện bơm mỡ vào má tại bệnh viện Á Âu

bơm mỡ vào má

bơm mỡ vào má

bơm mỡ vào má

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70