Bơm mỡ vào mặt duy trì được bao nhiêu năm là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện cấy mỡ. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cấy mỡ nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo cấy mỡ an toàn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống công nghệ chiết tách hiện đại giúp tạo ra stemcell từ mỡ chất lượng cao, khi mỡ được cấy vào cơ thể có thời gian duy trì lâu dài từ 5 – 10 năm. Đây là khác biệt lớn nhất khi thực hiện cấy mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu so với các địa chỉ cấy mỡ khác chỉ duy trì hiệu quá ngắn dưới 1 năm.

bơm mỡ vào mặt

Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá cấy mỡ mặt khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng của mô mỡ. Mô mỡ chất lượng cao có thời gian duy trì từ 5 – 10 năm, giúp làn da căng mịn, trẻ đẹp từ bên trong, trong khi đó mỡ bình thường chỉ có hiệu quả dưới 1 năm.

Khách hàng thực hiện bơm mỡ vào mặt nên lưu ý công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra Stem Cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

bơm mỡ vào mặt

Sự khác biệt cấy stemcell từ mỡ so với cấy mỡ thông thường

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quá trình cấy mỡ diễn ra nhiều bước phức tạp dưới sự giám sát khắc khe của các chuyên gia cấy mỡ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Đầu tiên, mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng tái tạo.

Các tế bào mỡ khỏe mạnh qua quá trình chọn lọc khắc khe tại bệnh viện sẽ đi vào sâu bên trong da, trực tiếp sửa chữa collagen bị gãy đổ, đánh bật sắc tố melamin từ sâu bên trong. Không chỉ làm đầy hố sâu, rãnh mũi má, tế bào mỡ còn giúp làn da căng mịn, se khít lỗ chân lông, cải thiện sẹo rỗ, bánh bật các vết nám tiềm ẩn dưới da, ngăn ngừa sạm nám sau này.

bơm mỡ vào mặt

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ tạo stemcell từ mỡ chất lượng cao giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Bơm mỡ vào mặt duy trì được bao nhiêu năm?

Công nghệ làm đẹp bơm mỡ vào mặt bằng stemcell từ mỡ đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

bơm mỡ vào mặt

Bơm mỡ sử dụng tế bào stemcell

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ StemCell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính StemCell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Nhờ mô mỡ nguyên bào chất lượng cao được chiết tách tại bệnh viện mà thời gian duy trì lượng mỡ trong cơ thể từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bơm mỡ vào mặt duy trì được bao nhiêu năm, mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Hình ảnh sau khi thực hiện bơm mỡ vào mặt:

bơm mỡ vào mặt

bơm mỡ vào mặt

bơm mỡ vào mặt