Bơm mỡ vào mông đẹp tự nhiên không dùng túi

Bơm mỡ vào mông tạo đường cong quyến rũ là giải pháp thẩm mỹ hiện đại sử dụng chính lượng mỡ dư thừa ở các vùng khác trên cơ thể (bụng, eo, đùi) để bù đắp cho các vùng khiếm khuyết trên cơ thể, làm tăng thể tích vòng 3 một cách tự nhiên mà không cần sử dụng chất liệu độn nhân tạo, không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu.

bơm mỡ vào mông

Bơm mỡ vào mông bằng stemcell từ mỡ chất lượng cao

Bơm mỡ vào mông không chỉ giúp làm tăng kích thước mông mà còn tạo hình cho mông căng tròn tự nhiên như thật. Sử dụng phần mỡ thừa ở đùi, bụng, eo,… để cấy vào các bộ phận cần thiết giúp bạn vừa có vòng mông tròn trịa vừa có bụng và đùi thon thả.

Phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện, vì chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ. Khách hàng nên lưu ý lựa chọn thực hiện phương pháp này tại bệnh viện uy tín vì quy trình tạo mỡ nguyên bào tự thân phải được thực hiện hoàn toàn trong quy trình khép kín và vô trùng tuyệt đối bao gồm bước cơ bản như: hút mỡ, chiết lọc mô mỡ nguyên bào, cấy ngược lại vào vùng mông để đảm bảo an toàn, không gây ra phản ứng đào thải, dị ứng hay tác dụng phụ.

bơm mỡ vào mông

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có hệ thống công nghệ hiện đại tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Điểm khác biệt khi cấy mỡ mông tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu nằm ở quá trình xử lý mô mỡ nguyên bào chất lượng cao giúp duy trì thời gian sống của mỡ lâu hơn so với những địa chỉ thẩm mỹ khác. Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng tái tạo.

bơm mỡ vào mông

Quy trình phân tách và nuôi cấy stemcell

Tại sao nên thực hiện bơm mỡ vào mông tại BV Á Âu?

  • Kết quả cấy mỡ  làm tăng kích thước ngực mông mà không sử dụng chất liệu độn nhân tạọ nên khả năng tiếp nhận của cơ thể cao, mềm mạị.
  • Cấy mỡ StemCell từ mỡ giúp hiệu quả làm đầy kéo dài đến hơn 10 năm, hơn gấp nhiều lần so với cấy mỡ thông thường.
  • Hệ thống chiết tách mỡ và nuôi cấy tế bào gốc tiến tiến, đảm bảo tinh chất mỡ tự thân có mức độ sống cao, an toàn với cơ thể.
  • Đầu kim cấy mỡ siêu nhỏ, kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giúp giảm sưng, ít bầm tím, thời gian thực hiện ngắn hơn.
  • Mức độ xâm lấn tối thiểu, thời gian phục hồi nhanh chóng.
  • Chất béo tự thân từ vùng bụng, đùi,… được rút ra từ từ, không gây nên hiện tượng da chùng, da thừa, hạn chế bầm tím,… góp phần làm cho thân hình thon thả hơn.
  • Quá trình sàng lọc xác định tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật được thực hiện một cách bài bản, do bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp tiến hành.

Sau khi thực hiện quá trình bơm mỡ vào mông tại bệnh viện Á Âu:

bơm mỡ vào mông

bơm mỡ vào mông

bơm mỡ vào mông

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI