Bơm ngực bằng chất làm đầy có an toàn không?

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện bơm ngực nhưng ngại đụng chạm dao kéo. Em nghe nói phương pháp bơm ngực bằng chất làm đầy giúp ngực to nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Xin bác sĩ tư vấn giúp em bơm ngực bằng chất làm đầy có an toàn không?

Yến Nhi, Q.3, TP.HCM

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đề bơm ngực bằng chất làm đầy có an toàn không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

bom nguc bang chat lam day 1

Bơm ngực bằng chất làm đầy là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm filler vào vùng cần thẩm mỹ, giúp làm đầy khuôn ngực một cách nhanh chóng, khắc phục các khuyết điểm như: ngực nhỏ, lõm, ngực không cân đối. Là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic tự nhiên trong cơ thể với 98 % là muối sinh lý, chất làm đầy hiện được chứng nhận an toàn và có tính thích ứng cao với cơ thể, dù là sử dụng trong thời gian dài.

Tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng khi muốn cải thiện thẩm mỹ bằng phương pháp nâng ngực bằng chất làm đầy, bạn cũng cần lưu ý về thời gian và trường hợp áp dụng. Nâng ngực bằng chất làm đầy chỉ áp dụng đối với các khuyết điểm nhỏ ở ngực, nếu ngực quá nhỏ hoặc bị chảy xệ, chỉ định nâng ngực phẫu thuật sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Sau khi nâng ngực bằng chất làm đầy, dáng ngực đẹp sẽ được duy trì từ 9 – 12 tháng, sau đó, ngực sẽ trở lại như ban đầu. Khi đó, bạn sẽ phải thực hiện tiêm lại nếu muốn tiếp tục có dáng ngực đẹp.

Bên cạnh đó, khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực hay bất cứ phương pháp làm đẹp nào, bạn cũng cần lưu ý đến địa chỉ thẩm mỹ. Bởi chỉ khi thực hiện tại địa chỉ an toàn, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì mới chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

bom nguc bang chat lam day 2

Bơm ngực bằng mỡ tự thân: Đây cũng là một dạng chất làm đầy nhưng mang tính tự nhiên nhất. Bằng việc dùng chính mỡ thừa của bạn từ cac vùng như bụng, đùi để cấy vào ngực, đảm bảo độ tương thích và hạn chế sự đào thải rất tốt. Đây là kỹ thuật được lựa chọn nhiều nhất trong nhóm chất làm đầy dành cho vùng ngực.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực độn mông duy trì lên đến 10 năm.

nang nguc bang phuong phap nao an toan nhat 1

Trước khi lượng mỡ được cấy vào vùng ngực, bác sĩ sẽ chiết tách và loại bỏ các tế bào nguyên sơ và các mô sợi không cần thiết, chỉ giữ lại các tế bào mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc, tất cả công đoạn chiết tách này sẽ được thông qua quy chuẩn li tâm và chiết tách mỡ theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu… đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời với chức năng vốn có của mình, mô mỡ nguyên bào còn làm trẻ hóa cơ thể một cách diệu kỳ, có khả năng phân chia và tăng sinh giúp bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên.

bom nguc bang chat lam day

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tập hợp các phương pháp nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay. Để được tư vấn chính xác về giá và quy trình thực hiện, mời bạn đến bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí

Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi không phẫu thuật

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70