Trào lưu làm đẹp xứ Hàn có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến khuynh hướng thẩm mỹ của nhiều nước trên thế giới, và cả Việt Nam. Trong đó, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đều rất phổ biến và được nước ta tiếp nhận hết sức nhanh chóng.

Chiếc mũi thô kệch, thiếu sức hút là một trong những nhược điểm trên khuôn mặt người Việt Nam. Có lẽ chính vì thế mà các phương pháp thẩm mỹ mũi luôn rất được ưa chuộng và đón nhận nồng nhiệt. Sau đây là những phương pháp nâng mũi xuất xứ từ Hàn Quốc phổ biến nhất tại Việt Nam:
  1. Nâng mũi Hàn Quốc

phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi này chỉ đơn giản là dùng một miếng sụn sinh học nhân tạo đã được cắt gọt cho phù hợp với độ dài chiếc mũi, sau đó đặt vào khoang mũi đã được tạo sẵn.

Nâng mũi Hàn Quốc thích hợp với những khách hàng đã có dáng mũi tương đối đẹp, da mũi không quá mỏng và nhạy cảm vì ngoài nâng cao sống mũi ra phương pháp này không tạo hình hoặc thay đổi dáng mũi có sẵn.

  1. Nâng mũi bọc sụn

Được cải tiến từ phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc nên ngoài chất liệu sụn sinh học nhân tạo thì Nâng mũi bọc sụn còn có thêm sụn tự thân (thường là sụn vành tai) lấy từ chính cơ thể người nâng mũi. Phần sụn này được bọc vào đầu mũi, bảo vệ đầu mũi, hạn chế tình trạng sụn sinh học quá cứng có thể gây bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn thích hợp với những đối tượng khách hàng như Nâng mũi Hàn Quốc nhưng cơ địa tương đối nhạy cảm hơn, da đầu mũi mỏng, cần được bảo vệ.

  1. Nâng mũi cấu trúc S-line

    phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc 1

Nâng mũi cấu trúc S-line có thể được coi là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này cũng dùng sụn sinh học nhân tạo Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân nhưng lượng sụn tự thân sẽ nhiều hơn một chút.

Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. trong đó, các loại sụn sẽ được bố trí hợp lý để bọc phần đầu mũi, làm chân trụ mũi và kéo dài dáng mũi, tạo nên dáng S-line mềm mại, hoàn hảo.

Vì sụn tự thân có tính chất mềm mại, dễ tạo hình nên các bác sĩ cũng sẽ dễ thao tác hơn, tạo nên dáng mũi như mong muốn, hạn chế tối đa biến chứng như lệch sống, lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, viêm nhiễm vùng da mũi,…

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ có sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc nên quy trình kỹ thuật và kết quả thẩm mỹ cũng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu nâng mũi của khách hàng Việt Nam. Tại Á Âu, chúng tôi có hầu hết các phương pháp Nâng mũi tiên tiến nhất tại Hàn Quốc như nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi cấu trúc Sline,…

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ nâng mũi uy tín, mang lại cho bạn dáng mũi phù hợp với nhu cầu và sở thích.