Các phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả hiện nay phải kể đến phương pháp nâng mũi s line, phương pháp nâng mũi bọc sụn, phương pháp nâng mũi Hàn quốc đều là những phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả mà chị em có thể lựa chọn nhằm biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên thành hiện thực.

phuong-phap-nang-mui-an-toan-hieu-qua

Phương pháp nâng mũi an toàn – Ảnh minh họa.

Hiện nay, các chuyên gia cho rằng : Nâng mũi có nhiều phương pháp để khách hàng lựa chọn hình thức sao cho phù hợp với tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu một số phương pháp nâng mũi được áp dụng rộng rãi hiện nay.

+ Nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp nâng mũi có ưu điểm như sau: thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, giá thành dễ chấp nhận, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như không để lại sẹo.

Sụn nhân tạo silicon ứng dụng trong phương pháp nâng mũi Hàn quốc.

Sụn nhân tạo silicon ứng dụng trong phương pháp nâng mũi Hàn quốc.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: Mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên, do các yếu tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không tương thích với vật lạ đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

+ Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sử dụng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi.

Nâng mũi bọc sụn giải pháp nâng mũi tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn giải pháp nâng mũi tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, vì thế mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

+ Nâng mũi S Line

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống mũi thấp.

Nâng mũi S line khắc phục toàn bộ nhược điểm phương pháp nâng mũi cũ.

Nâng mũi S line khắc phục toàn bộ nhược điểm phương pháp nâng mũi cũ.

Phương pháp nâng mũi, tạo dáng mũi S-Line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn. Nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên nhất.

 + Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.

Hoa Hậu Mai Phương Thúy với phương pháp nâng mũi tại Á ÂU.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về các phương pháp nâng mũi từ đó lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy nhất để thực hiện nhé.

Mến chào bạn !!