Cách chữa sẹo lõm Siêu Vi Điểm PRP ứng dụng kết hợp laser thế hệ mới 2016 và PRP tự thân, là công nghệ tái tạo da và điều trị sẹo lõm đạt hiệu quả tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay. Bằng việc kết hợp công nghệ Laser không xâm lấn thế hệ mới và phương pháp PRP tự thân của Mỹ sẽ đẩy nhanh tiến trình điều trị sẹo rỗ, tránh làm mất nhiều thời gian mà kết quả điều trị đạt độ thỏa mãn như mong muốn.

[adrotate banner=”50″]

Khác với các công nghệ cũ thường lột tẩy và làm mài mòn da khiến làn da dù hết sẹo nhưng trở nên yếu ớt và nhạy cảm, cách chữa sẹo lõm bằng công nghệ Siêu Vi Điểm PRP sử dụng Laser ánh sáng không xâm lấn tác động trực tiếp vào lớp biểu bì để quét sạch lớp da cằn cỗi. Ngoài việc loại bỏ 90% lượng tế bào chết, bụi bẩn đọng trên bề mặt da, công nghệ hiện đại này còn diệt khuẩn mạnh, thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế nguy cơ nổi mụn hoặc mụn tái phát.

cach-chua-seo-lom-2

Ánh sáng Laser thế hệ mới 2016 với bước sóng dài và xung mạnh hơn 2000 MJ, có thể phá vỡ tất cả sắc tố melanin dư thừa thành những mảnh vở li ti ra khỏi lớp hạ bì một cách an toàn và hiệu quả, giúp làn da bị sẹo rỗ trắng sáng và đều màu, không còn thâm đen như trước. Những mảnh vỡ này sẽ được loại thải ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên, không ảnh hưởng và tổn thương các vùng da xung quanh. Ngoài ra, Laser ánh sáng thế hệ mới 2016 với bước sóng cực cao, có khả năng tác động sâu trong trong da, giúp tế bào da phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da. Sau điều trị, hiệu quả hồi phục da sẹo lên đến hơn 85%, một con số lý tưởng nhất mà chưa có công nghệ trị sẹo nào có thể vượt qua được.

cach-chua-seo-lom-3

Sau khi bề mặt da được thông thoáng, PRP tự thân sẽ được đưa sâu tới từng tầng da nhằm nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào da đã bị suy yếu. Những tế bào xung quanh sẹo lõm đã giảm dần khả năng sinh collagen và elastin để lấp đầy các vết lõm, nên liệu pháp đưa tế bào sinh học trực tiếp vào vùng da bị rỗ sẽ giúp thay thế các tế bào già cỗi bằng những tế bào nguyên sinh có khả năng sửa chữa, tái tạo, khôi phục, chữa lành các mô bị hư hỏng, tăng cường lượng collagen, elastin, thúc đẩy các nguyên bào sợi phục hồi là giải pháp hiệu quả làm đầy vết sẹo lõm, tái tạo làn da mới trẻ khoẻ, căng mịn. Song song đó, collagen và elastin (nhân tố trẻ hóa da) sẽ được kích thích tăng sinh mạnh, giúp các vùng da bị sẹo rỗ, sẹo lõm nhanh chóng được làm đầy, hiệu quả nhìn thấy rõ chỉ sau 2 – 3 lần điều trị.

cach-chua-seo-lom-4

Ưu điểm của cách chữa sẹo lõm Siêu Vi Điểm PRP là gì?

Điểm ưu việt của cách chữa sẹo lõm Siêu Vi Điểm PRP là hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và cho từng tình trạng da riêng biệt, không xâm lấn hay gây ra tổn thương cho vùng da xung quanh. Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế cảm giác đau. Vài ngày sau khi áp dụng cách chữa sẹo lõm bằng Siêu Vi Điểm PRP, bạn sẽ thấy da mặt xuất hiện vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi. Quá trình thúc đẩy và tái tạo sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ hết sẹo rỗ sau 3 đến 5 lần trị liệu.

cach-chua-seo-lom-5

So với các phương pháp cũ trước đây, cách chữa sẹo lõm này được các bác sĩ và khách hàng từng điều trị đánh giá mang lại hiệu quả cao, an toàn. Siêu Vi Điểm PRP chỉ điều trị đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, đồng thời giữ lại những vùng da nguyên vẹn xung quanh để làm đầy vết lõm một cách nhanh nhất. Lợi thế của công nghệ này Laser ánh sáng không xâm lấn có thể điều chỉnh cường độ để đi tới những độ sâu cần thiết, nhằm tác động vào lớp bã nhờn, làm thay đổi dưới màng tế bào, tạo điều kiện cho PRP tự thân phát triển.

cach-chua-seo-lom-6

Sự thông minh của PRP tự thân chính là điểm ưu việt của công nghệ Siêu Vi Điểm PRP so với những công nghệ điều trị sẹo lõm đang có mặt trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. PRP tự thân là tế bào sống, có khả năng hòa nhập và thúc đẩy quá trình giải phóng collagen, trả lại sự cân bằng cho da và giúp da bằng phẳng hơn. Có PRP tự thân thì sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da xỉn màu, sần sùi đều có thể giải quyết trong cùng một lần điều trị.

cach-chua-seo-lom-8

Đây là cách chữa sẹo lõm mới, mang lại kết quả từ 60% đến 90%. Bạn nên tuân theo quy trình điều trị từ 3 đến 5 lần, mỗi lần điều trị là 60 phút. Cách chữa sẹo lõm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc so với các phương pháp truyền thống.