Cách độn ngực bằng giấy là cách nâng ngực đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Ngoài cách độn ngực bằng giấy, còn rất nhiều cách nâng ngực độc đáo không thể tin được đang được các cô gái áp dụng để cải thiện kích thước vòng 1.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

cach don nguc bang giay 2

Cách độn ngực bằng giấy

Giấy ăn mỏng có độ mềm mại và tự nhiên khi sử dụng chúng vào việc độn ngực. Cách này đặc biệt phù hợp cho những bạn gái nào có khuôn ngực quá nhỏ. Khi độn bằng giấy ăn, sau khi mặc áo ngực trông sẽ rất tự nhiên, lại có độ cao cần thiết theo ý muốn của bạn.

Cách độn ngực bằng miếng silicon đẩy ngực

Đây là cách thông dụng nhất mà các chị em thường làm. Sử dụng một miếng silicon nhỏ, thay vì để silicon trong áo lot, bạn hãy đặt chúng lên luôn ngực của mình. Nhớ rằng trước khi đặt silicon hãy dùng tay đẩy hết sức ngực về phía trước để tạo khe. Sau đó thắt thật chặt áo ngực lại ở nút trong cùng để giữ được ngực như ý muốn.

cach don nguc bang giay 2

Kết hợp với các cách trên là việc make up cho bầu ngực nhìn có vẻ to hơn bằng cách dùng phấn trắng hơn da một số, đánh tròn đều tay quanh ngực. Tiếp theo dùng kem che khuyết điểm có màu sẫm hơn đánh dọc khe ngực. Khi buổi tối trong ánh đèn, nhìn ngực bạn sẽ căng và nổi bật hơn.

Các độn ngực bằng cách mặc áo ngực nhiều lớp

Thủ thuật độn ngực của cô nàng này thực ra khá đơn giản khi công cụ duy nhất được sử dụng chỉ đơn thuần là áo lót có miếng độn. Nhưng điểm mấu chốt là thay vì chỉ mặc 1 chiếc như bình thường, nhân vật chính của chúng ta mặc tới 3 chiếc cùng lúc khiến hiệu quả độn ngực cũng theo đó mà được nhân lên nhiều lần. Nhờ sự “đồng tâm hiệp lực” của 3 chiếc áo lót có độn mút dày cộp mà vòng 1 của cô nàng này đã tăng từ cup A lên cup D một cách hết sức ấn tượng.

nang nguc lep 2

Cách độn ngực bằng giải pháp thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến, bác sĩ sẽ sử dụng camera ngầm và cấu trúc vòng ngực được phóng đại lên trên màn hình sẽ khiến cho việc bóc tách diễn và việc đưa chất liệu nâng ngực vào cũng dễ dàng hơn nên tránh được những tổn thương không cần thiết và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa cũng như không có bất kỳ biến chứng gì. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite với chính sách bảo hành lâu dài giúp khách hàng sở hữu bộ ngực đẹp mềm mại tự nhiên như thật.

nen phau thuat nang nguc o dau

Tham khảo thêm dịch vụ : Thu gọn quầng vú – Thu nhỏ núm vú

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]