Một bàn tay búp măng trắng ngần thường là niềm ước ao của mọi phụ nữ, vì nó thể hiện sự nữ tính, mềm mại của phụ nữ. Nhưng thường vùng da này lại bị chị em lãng quên hơn cả, cùng xem cách dưỡng trắng da tay để có đôi bàn tay đẹp chị em nhé

  1. Mặt nạ trắng da tay từ dầu baby 
duong-trang-da-tay-2

Dưỡng trắng da tay từ baby oil

Cách thực hiện: pha 1 cup dầu tắm trẻ em với nửa cốc đường trắng, hòa đến khi hỗn hợp trở nên dẻo.

Tiến hành dưỡng da: rủa tay với nước ấm, sau đó thoa đều hỗn hợp vừa thực hiện phía trên vào mu bàn tay và lòng bàn tay, massage hơi mạnh tay từ 10-15 phút để hỗn hợp ngấm đều vào da. Sau cùng sửa sạch lại với nước ấm.

Thực hiện 2-3 lần một tuần, sau một tháng bạn sẽ thấy sự cải thiện của da tay, màu da sáng hơn, lông tơ mềm và giảm mọc dần…

2. Cách làm trắng da tay bằng đu đủ 

duong-trang-da-tay-1

Bàn tay đẹp trắng ngần

Bạn đã từng biết đến phương pháp tắm trắng đu đủ, vậy tại sao bạn lại không dưỡng trắng da tay từ đu đủ nhỉ? Trong loại quả này có chứa nhiều chất tẩy trắng tự nhiên gọi là papain, giúp dưỡng trắng da an toàn mà không hề gây ra tác dụng phụ.

Cách thực hiện:

Hòa chung hỗn hợp đu đủ nghiền nát với đường và sữa chua sau đó đắp lên hai bàn tay. Để khoảng 20-30 phút, rửa sạch lại bằng nước ấm. Một tuần làm từ 3-4 lần, trong một thời gian ngắn sẽ giúp bạn gái có được làn da trắng mịn.

3. Cách làm trắng da tay từ cà chua 

duong-trang-da-tay

Dưỡng da tay

Trong cà chua chứa nhiều vitamin A, C, E… giúp dưỡng trắng da, tẩy tế bào chết, chống lão hóa cho da rất tốt. Khi kết hợp với mật ong sẽ trở thành một mỹ phẩm dưỡng trắng da tay tuyệt vời.

Cách thực hiện: cà chua 2-3 trái, gọt vỏ sau đó ép lấy nước, hòa phần nước ép cà chua hòa với 2 muỗng cà phê mật ong. Dùng hợp trên thao đều lên mu bàn tay và lòng bàn tay từ 10-15 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Cà chua rửa sạch, bỏ vỏ, ép lấy nước. Sau đó hòa trộn với mật ong, dùng tay thoa đều lên da tay. Để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Hy vong rằng với 3 cách dưỡng trắng da tay trên bạn sẽ sớm có được đôi bàn tay trắng mịn nhé.