Cách làm đầy đặn khuôn mặt bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Làm đầy khuôn mặt bằng mô mỡ nguyên bào tự thân là cách làm đầy đặn khuôn mặt nhanh chóng, an toàn chỉ sau 30 phút, lấp đầy các vùng mô thiếu hụt trên khuôn mặt như hõm má, hốc mắt sâu, rãnh nhăn sâu mũi má.

cách làm đầy đặn khuôn mặt

Một số biểu hiện của khuôn mặt hốc hác

Má hóp: Tình trạng vùng má bị lõm sâu, tập trung ở dưới xương gò má. Nguyên nhân là do mất mô bởi tai nạn, bệnh lý, tuổi tác, sụt lún chất nền dưới cấu trúc da khiến vùng mô mỡ ở cơ mặt bị tiêu biến hoặc thất thoát ít nhiều. Một số người xương gò má cao cũng có cảm giác vùng má bên dưới bị hóp lại và kém đầy đặn hơn.

cách làm đầy đặn khuôn mặt

Hốc mắt sâu: Nguyên nhân là do chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi và tác động của quá trình lão hóa. Nếu cơ thể thường xuyên bị thiếu nước, thiếu chất dinh dưỡng hoặc nghỉ ngơi không điều độ, các mô mỡ tập trung dưới vùng mắt sẽ bị giải phóng và tiêu hao dần khiến mắt bị trũng sâu, kém linh hoạt và có thể bị thâm quầng. Lão hóa cũng là nguyên nhân khiến các mô mỡ dưới vùng mắt bị suy yếu và mất dần.

Lõm thái dương: Đây cũng là khu vực dễ bị mất mô hàng đầu. Nguyên nhân có thể do tai nạn hoặc bệnh lý, tuổi tác, khiến vùng mô ở thái dương bị sụt lún, thậm chí mất hẳn, làm nổi rõ các mạch máu. Một số người da mỏng, yếu có thể nhìn thấy tình trạng này rõ hơn.

Cách làm đầy đặn khuôn mặt bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Phương pháp cấy mỡ má tạo mặt baby face bằng mô mỡ nguyên bào tự thân StemCell Lift là phương pháp mới, hiện đại nhất và được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ, lấy lượng mỡ cần thiết từ chính cơ thể, nghiền đồng thể và lọc, sau đó bơm phần tế bào gốc mỡ vào vùng lõm của má, làm đầy má. Phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người cấy mỡ má cũng không hề phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì chất liệu mỡ tự thân là tuyệt đối an toàn, hiệu quả cao.

cách làm đầy đặn khuôn mặt

Sự khác biệt cấy mỡ StemCell Lift so với cấy mỡ thông thường

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng tái tạo.

cách làm đầy đặn khuôn mặt

cách làm đầy đặn khuôn mặt

Các tế bào mỡ khỏe mạnh qua quá trình chọn lọc khắc khe tại bệnh viện sẽ đi vào sâu bên trong da, trực tiếp sửa chữa collagen bị gãy đổ, đánh bật sắc tố melamin từ sâu bên trong. Không chỉ làm đầy hố sâu, rãnh mũi má, tế bào mỡ còn giúp làn da căng mịn, se khít lỗ chân lông, cải thiện sẹo rỗ, bánh bật các vết nám tiềm ẩn dưới da, ngăn ngừa sạm nám sau này.

Ưu điểm của Stem Cell Lift là không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, không sợ cứng đơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau 3 – 5 ngày bạn trang điểm sinh hoạt bình thường với khuôn mặt được tái sinh, trẻ 10 tuổi, làn da mềm mại tự nhiên.

cách làm đầy đặn khuôn mặt

cách làm đầy đặn khuôn mặt

cách làm đầy đặn khuôn mặt

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70