Cách làm đầy hốc mắt bằng stemcell từ mỡ an toàn

Cách làm đầy hốc mắt bằng stemcell từ mỡ là phương pháp hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn”, lấy lại đôi mắtrẻ trung không còn hốc hác, già nua.

Xem Thêm

cách làm đầy hốc mắt

Bước vào độ tuổi 30 trở đi, đa số chị em bị thiếu hụt vùng mỡ mí mắt trên khiến cho đôi mắt trở nên trũng, mí mắt chìm sâu vào trong hốc mắt tạo cảm giác hốc hác, mệt mỏi. Để cải thiện tình trạng này và giúp mắt đẹp hoàn thiện hơn, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời cách làm đầy hốc mắt bằng stemcell từ mỡ để cải thiện “cửa sổ tâm hồn” của bạn giúp lấy lại đôi mắt đầy đặn, khỏe mạnh và quyến rũ hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ đầu tiên ở Việt Nam áp dụng kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt theo công nghệ Hoa Kỳ, thực hiện thành công trên 500 ca làm đầy hốc mắt bằng stemcell từ mỡ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự tự tin cho khách hàng.

Quy trình làm đầy hốc mắt bằng stemcell từ mỡ

cách làm đầy hốc mắt

cách làm đầy hốc mắt

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám, kiểm tra tình trạng vùng mắt, vùng hõm má, lõm thái dương. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp.
  • Bước 2: Thực hiện một số kiểm tra, xét nghiệm và sức khỏe trước khi thực hiện lấy mỡ và cấy mỡ làm đầy khuôn mặt.
  • Bước 3: Sát trùng và gây tê.
  • Bước 4: Tiến hành lấy và lọc mô mỡ của chính khách hàng. Sau khi có được mô mỡ nguyên bào chất lượng cao, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào hốc mắt sâu, hõm má, lõm thái dương, hoàn toàn không để lại sẹo. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, toàn bộ khuôn mặt sẽ được làm đầy ngay lập tức. Với kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ biết cấy bao nhiêu là đủ để cải thiện tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà không làm dư mỡ. Ngoài ra, bác sĩ còn tiến hành đồng thời bỏ bớt da dư và nâng đuôi mắt sụp giúp đôi mắt và khuôn mặt trông trẻ trung hơn đến 10 tuổi.

Cách làm đầy hốc mắt an toàn tại bệnh viện

cách làm đầy hốc mắt

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng tái tạo.

Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu cách làm đầy hốc mắt bằng stemcell từ mỡ an toàn giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Trước và sau khi làm đầy hốc mắt:

cách làm đầy hốc mắt

cách làm đầy hốc mắt

cách làm đầy hốc mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70