Bạn có biết một khuôn mặt tròn có thể cải thiện thành mặt v-line mà không cần thẩm mỹ? Cùng khám phá ngay cách làm mặt v-line tự nhiên sau đây nhé

Béo mặt không hẳn là do sự to xương hay cơ phát triển quá mức, có những dạng béo mặt vì sự tích tụ nước và mỡ ở cằm và nọng cằm. Vùng này còn thường bị bỏ quên khi tập thể dục, chính vì thế mỡ và nước dễ dàng tích tụ tại khu vực này, gây sưng, béo. Tạo cho bạn vẻ ngoài ục ịch và luống tuổi hơn.

cac-lam-mat-vline-tu-nhien

 

Nếu massage mặt thường xuyên bằng phương pháp nóng – lạnh sau, bạn sẽ khắc phục được tình trạng mỡ tích trên mặt này. Ngoài ra, trong khi nước nóng đóng vai trò như một cách tuần hoàn máu cho mặt thon thả, da hồng hào, thì nước lạnh lại có công dụng làm săn chắc da và chăm sóc lỗ chân lông hiệu quả.

Cách thực hiện phương pháp tạo mặt v-line này tương đối đơn giản, bạn có thể thực hiện mỗi ngày

Chuẩn bị:

  •  hai thìa inox
  • một cốc nước ấm 40-45 độ
  • một cốc nước đá lạnh

Massage.

Thực hiện: 

Bước 1: bạn vệ sinh sạch sẽ vùng da mặt bằng toner hoặc nước rửa mặt nhẹ

Bước 2: nhúng 2 chiếc thìa vào nước nóng, sau đó massage vòng tròn từ gò má xuống đến xương quai hàm. Sức nóng từ thìa inox giúp làm tan mỡ khu vực này

Bước 3: nhứng 2 chiếc thìa vào nước đá sau đó lặp lại động tác tương tự ở bước 2, độ lạnh của nước đá sẽ giúp se khít lỗ chân lông và săn chắc da.

Kiên trì thực hiện cách làm mặt v-line tự nhiên này trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình được cải thiện thon gọn và săn chắc hơn nhiều đấy. Chúc các bạn thành công.